Ảnh bầu đẹp quyến rũ của mỹ nhân cụt tay

Ngày 09/05/2015 15:25 PM (GMT+7)

Bầu bí ở tuần thứ 36 nhưng vận động viên lướt ván Bethany Hamilton vẫn tự tin khoe bụng bầu trong bộ bikini hai mảnh cực quyến rũ.

Ở tuần 36 thai kỳ, niềm đam mê với môn thể thao lướt ván vẫn luôn cháy bỏng với nữ vận động viên Bethany Hamilton. Hình ảnh mới đây cho thấy dù bụng bầu đã rất lớn nhưng bà mẹ 25 tuổi vẫn cùng chồng đi lướt ván.

Cô cũng thường xuyên khoe hình ảnh bụng bầu của mình lên trang cá nhân cùng với những chia sẻ về sự hồi hộp chờ đón đứa con đầu lòng.

Hình ảnh mới nhất của Bethany Hamilton khi mang bầu 36 tuần.

Cô và chồng vẫn lướt ván trong suốt thời gian cô bầu bí.

Bethany Hamilton đã chứng minh không gì có thể ngăn cản được ước mơ trở thành mỹ nhân lướt sóng của cô sau khi mất một cánh tay do bị cá mập tấn công khi 13 tuổi. Và hiện tại, khi bụng bầu đã rất lớn nhưng Bethany vẫn khiến mọi người trầm trồ, thán phục.

Bethany và chồng Adam Dirks đã tiết lộ họ đang mong đợi đứa con đầu lòng sau hơn một năm kết hôn hồi 2 tháng trước.

Bethany Hamilton có niềm đam mê đặc biệt với môn thể thao này.

Những bức hình bầu bí được mẹ bầu Bethany Hamilton chia sẻ trên trang cá nhân.

Một bức hình bầu bí khác rất đẹp mắt.

Bethany Hamilton đã trở nên nổi tiếng thế giới bởi nghị lực vượt qua số phận, nuôi dưỡng niềm đam mê lướt ván. Dù bị cụt một tay nhưng cô đã trở thành vận động viên xuất sắc nhất nước Mỹ trong nhiều năm.

Bethany và Adam Dirks kết hôn vào ngày 18/8/2013.

Cô cũng là chủ nhân của cuốn sách “Body and Soul” (tạm dịch: Thể xác và tâm hồn). Cuốn sách được ra đời với mong muốn có thể truyền niềm tin, nghị lực cho những người không may như cô.

Bethany và Adam Dirks kết hôn vào ngày 18/8/2013. Cặp đôi này đã từng giành giải ba trong cuộc thi “The Amazing Race 25” (Cuộc đua kỳ thú lần thứ 25). Adam Dirks là nguồn động viên tinh thần vô hạn cho Bethany.

Chồng chính là động lực lớn trong sự nghiệp của cô.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết