Bụng 6 múi của mẹ bầu 30 tuần gây kinh ngạc

Ngày 24/01/2016 11:00 AM (GMT+7)

Trong suốt thai kỳ, bà mẹ người Anh vẫn duy trì thói quen tập thể thao và khẳng định cả hai mẹ con vẫn khỏe mạnh bình thường.

Chia sẻ trên  Instagram mới đây, mẹ Stacie Venagro, hiện đang mang thai 30 tuần, đã tự hào khoe thân hình săn chắc của mình với bụng bầu 6 múi gây kinh ngạc cho người xem. Trả lời trên một tạp chí dành cho mẹ và bé, bà mẹ 31 tuổi này cho biết dù không tăng cân quá nhiều và vẫn giữ thói quen tập thể thao nhưng bác sĩ khẳng định cô và em bé vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Đã từng nhiều lần đạt giải cao trong các cuộc thi thể hình nên Stacie Venagro cho biết không vì lý do mang thai mà cô thay đổi thói quen cũng như công việc tập luyện của mình. Mặc dù có em bé, bà mẹ này vẫn tiếp tục tập tạ và có chế độ ăn uống ít calo và chỉ điều chỉnh một vài thói quen do bác sĩ đề nghị.

Bụng 6 múi của mẹ Stacie Venagro khi mang bầu và thời còn con gái.

Mang thai 30 tuần, bụng cô vẫn có cơ và rất săn chắc.

Theo đó, Stacie Venagro vẫn tiếp tục nâng tạ nhưng không bắt ép mình khi không thấy thoải mái, chỉ ăn thêm 200 calo mỗi ngày, bổ sung đầy đủ dưỡng chất và ăn thành nhiều bữa nhỏ.

“Lắng nghe ý kiến bác sĩ và cơ thể mình là tất cả những việc tôi cần làm để giữ thai kỳ khỏe mạnh. Chính chồng tôi và người thân trong gia đình khuyên tôi nên ăn nhiều hơn và hạn chế tập luyện nhưng bác sĩ nói con tôi vẫn đang phát triển tốt và đây là lý do khiến tôi tiếp tục duy trì thói quen hàng ngày.”, Stacie Venagro chia sẻ.

Hình ảnh bụng bầu 6 múi khiến không ít người kinh ngạc.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh bụng bầu 6 múi, Stacie Venagro đã nhận về rất nhiều ý kiến. Bên cạnh những lời khen ngợi, ngưỡng mộ cũng có không ít ý kiến cho rằng cô đã quá chủ quan với sức khỏe thai nhi và có thể làm tổn thương đến em bé.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu tập thể dục
Tin hay đừng bỏ lỡ