Chị em song sinh 'dùng chung' bạn trai muốn cùng có bầu

Ngày 17/03/2016 09:28 AM (GMT+7)

Đây là tiết lộ mới nhất của hai chị em song sinh Anna và Lucy DeCinque trên một chương trình truyền hình.

Cặp chị em song sinh Anna và Lucy DeCinque, 30 tuổi, sống ở thành phố Perth, Australia là cặp song sinh nổi tiếng không chỉ ở Úc mà còn trên khắp thế giới do có ngoại hình, quần áo, kiểu tóc giống hệt nhau. Thậm chí họ còn yêu chung một người đàn ông và đã gắn bó với người này được 4 năm nay.

"Thực sự thì đôi khi một trong hai chúng tôi cảm thấy "bị đe dọa" bởi đối phương, do cả hai đều cho mình là trung tâm của sự chú ý.", một trong hai người phụ nữ này từng chia sẻ.

Cặp chị em Anna và Lucy DeCinque đã lên kế hoạch sẽ mang thai cùng nhau.

Mới đây Anna và Lucy tiết lộ tuy đã có rất nhiều điểm chung, cả hai vẫn muốn mang thai và sinh con cùng nhau.

"Nếu bây giờ tôi có thai, Lucy cũng phải mang bầu ngay lập tức, do cơ thể chúng tôi lúc nào cũng phải giống nhau. Chắc chắn hai chị em sẽ cố gắng để điều đó xảy ra. Hiện tại chúng tôi chưa có ý định thực hiện, dù rất yêu trẻ con. Nhưng chắc chắn là sẽ phải mang thai cùng lúc, dù có phải sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo.", Anna chia sẻ.

Chị em song sinh dùng chung bạn trai muốn cùng có bầu - 2

Hiện tại họ đã chi tới 250.000 USD để làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ cho giống nhau nhất.

Cặp song sinh giống hệt nhau người Australia gây chú ý vào năm ngoái sau khi tham gia một show truyền hình. Một công nghệ nhận dạng khuôn mặt được dùng trong chương trình này đã phải "bó tay" do không thể phân biệt được sự khác biệt giữa hai cô gái này. "Chúng tôi muốn mọi người bàn tán, bình luận về mình trên mạng. Cả hai chị em đều hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.", cặp song sinh cho biết.

Cách đây vài năm, Anna và Lucy xuất hiện trên nhiều mặt báo do yêu chung một người đàn ông và số tiền ước tính mà họ chi trong hơn 10 năm qua để làm đẹp giống nhau lên tới 250.000 USD (tương đương 5,4 tỉ đồng). Hai cô gái tuyên bố tuy từng bơm môi, xăm lông mày, nhuộm da, nhưng mới chỉ một lần phẫu thuật để thay đổi kích cỡ vòng một.

Chị em song sinh dùng chung bạn trai muốn cùng có bầu - 3

Anna và Lucy DeCinque đã gắn bó với người yêu chung được 4 năm.

Chị em song sinh dùng chung bạn trai muốn cùng có bầu - 4

Ý tưởng về việc có thai với bạn trai chung xuất phát từ việc họ mong muốn hai cơ thể được trải qua những giai đoạn thai kì giống hệt nhau.

Cặp chị em song sinh này cùng bắt đầu hẹn hò với bạn trai Ben Byrne từ tháng 5/2013 sau 6 tháng trò chuyện qua mạng. Họ cho biết, ý tưởng về việc có thai với bạn trai chung xuất phát từ việc họ mong muốn hai cơ thể được trải qua những giai đoạn thai kì giống hệt nhau.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu