Chị "Kính Hồng" sinh con đầu lòng, sẵn sàng đẻ thường nhưng em bé bất ngờ đạp vỡ bọc ối

Ngày 04/01/2019 14:13 PM (GMT+7)

Vì bị vỡ ối non nên Nguyễn Hằng bắt buộc phải sinh mổ.

Nguyễn Thị Hằng là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi từng đảm nhận vai trò chị Kính Hồng của chương trình Chúc bé ngủ ngon từ năm 2013. Bên cạnh đó, cô còn được nhiều người biết đến là chị gái của nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng Hòa Minzy.

Vậy nhưng thay vì tấn công showbiz như em gái, Nguyễn Hằng lại lựa chọn sớm xây dựng gia đình năm 2016 và chuyển sang công việc kinh doanh cũng như đào tạo MC nhí. Cách đây 1 tuần, gia đình Nguyễn Hằng đã vui mừng chào đón "quý tử" đầu lòng.

chi "kinh hong" sinh con dau long, san sang de thuong nhung em be bat ngo dap vo boc oi - 1

chi "kinh hong" sinh con dau long, san sang de thuong nhung em be bat ngo dap vo boc oi - 2

Nguyễn Hằng đón "quý tử" đầu lòng sau hơn 2 năm kết hôn.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Hằng vừa đăng tải hình ảnh con trai và kể lại câu chuyện đi đẻ của mình. 

Cô viết: "Nay con trai tròn 1 tuần tuổi, ăn ngoan ngủ ngoan, hôm 5/7 ọ oẹ lúc 1-3h sáng. Mẹ con cảm ơn các cô chú anh em bạn dì đã gửi lời chúc tới gia đình con ạ!

Chẳng nói trước được điều gì khi chăm chỉ yoga, đi học tiền sản, chè mè đen các kiểu chuẩn bị tâm lý cho việc đẻ thường, thì oạch một cái, con trai đạp vỡ bọc ối lúc 1 giờ 30 sáng, phi đến viện là 2 giờ 15, mở 1 phân, không đau. Cảm thấy áy náy hoang mang vô cùng với đồng nghiệp vì việc bàn giao chưa xong, cố lúc chưa đau nhắn nốt việc này việc khác!

chi "kinh hong" sinh con dau long, san sang de thuong nhung em be bat ngo dap vo boc oi - 3

Dù sẵn sàng sinh thường nhưng cuối cùng Nguyễn Hằng lại phải sinh mổ do vỡ ối non.

Mong mỏi cơn đau với chờ trời sáng đến 6 giờ 30, khám lại, vẫn không mở thêm là bao, không có cơn chuyển dạ, bác sỹ bảo chờ thêm con nhé, để cố sinh thường...

8 giờ bác sĩ kết luận, vỡ ối non, chỉ định mổ sau khi họp giao ban, abcxy... tiến hành rất nhanh để 8 giờ 26 con oe oe cất tiếng chào đời, được tiếp da với bố 4 tiếng trong khi chờ mẹ về.

Mẹ con cơ địa lành, vết khâu mổ trộm vía đẹp như vẽ, ngày thứ 2 đã đi lại bình thường, sức khoẻ ổn định, em bé đến ngày thứ 3 đủ sữa ti, mỗi ngày mỗi khác! Nằm viện 4 ngày 3 đêm được về nhà countdown đón mừng năm mới. Người phụ nữ, chỉ thực sự trưởng thành khi làm mẹ, và Hằng đang học làm người trưởng thành từng ngày".

chi "kinh hong" sinh con dau long, san sang de thuong nhung em be bat ngo dap vo boc oi - 4

Con trai đầu lòng của Nguyễn Hằng cực kỳ đáng yêu.

Dưới phần bình luận, bạn bè và người thân cùng nhau gửi lời chúc đến Nguyễn Hằng. Cô em gái nổi tiếng cũng đăng ảnh con trai đầu lòng của cô lên trang cá nhân. Hòa Minzy còn nhắn gửi: "Yêu em !!! Bean của Mẹ! Mẹ Hoà sẽ thương em nhiều nhiều".

Trước đó, Nguyễn Hằng từng chia sẻ cô may mắn vì thai kỳ diễn ra suôn sẻ, không bị nghén nặng và sức khỏe tốt đến tận những ngày cuối. Tuy có tăng cân khá nhiều nhưng chị "Kính Hồng" vẫn giữ được vẻ rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. 

chi "kinh hong" sinh con dau long, san sang de thuong nhung em be bat ngo dap vo boc oi - 5

Chị "Kính Hồng" duy trì được vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp suốt thai kỳ.

Bầu tuổi 40, vợ Long đẹp trai thấp thỏm mỗi lần đi khám, suýt mất mạng trên bàn mổ đẻ
Suốt 9 tháng 10 ngày mang thai, chị Nga lúc nào cũng sống trong thấp thỏm, lo âu vì những nguy cơ có thể xảy đến với con do bác sĩ cảnh báo.
Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ