Cô gái không hề biết mình mang thai đột nhiên sinh con, gọi điện cho mẹ còn bị mắng

Ngày 13/05/2019 18:25 PM (GMT+7)

Cho đến tận khi sinh con, cô gái trẻ vẫn nghĩ đây là một giấc mơ bởi trước đó cô không hề biết mình mang bầu.

Vừa trải qua một ngày Ngày của mẹ đầy niềm vui và ý nghĩa nhưng April Green (sống tại North Carolina, Anh) vẫn chưa thể tin mình thực sự đã có con vì mới cách đây hơn 1 tuần, cô vẫn "chưa" có bầu. 

Mọi chuyện bắt đầu khi April bị đau bụng quằn quại trong lúc ở nhà một mình. Cô đi vào phòng vệ sinh với ý nghĩ đi vệ sinh sẽ giúp cơn đau dịu bớt. Nhưng không ngờ sau đó, April bắt đầu có cơn gò và cơ thể cô thôi thúc phải rặn. April làm đúng theo bản năng và chỉ vài phút sau, con gái cô đã chào đời. 

Cô gái không hề biết mình mang thai đột nhiên sinh con, gọi điện cho mẹ còn bị mắng - 1

April không hề biết mình mang thai cho đến ngày sinh con bất ngờ.

"Tôi đã rất hoảng, không hiểu chuyện gì đang thực sự xảy ra. Vừa đỡ đứa bé, tôi vừa lê vào phòng khách để gọi điện cho mẹ. Tôi hét lên: "Mẹ ơi, con vừa mới sinh con" và bà con mắng tôi đừng đùa nữa. Sau đó tôi nói "con hoàn toàn nghiêm túc" với chất giọng như sắp khóc. Tôi đã nghĩ mình đang mơ và tự hỏi đến bao giờ mình mới tỉnh. Nhưng cuối cùng đó lại là sự thật", April kể lại. 

Mẹ April cùng chị gái cô có mặt ngay sau đó. Họ cắt dây rốn cho em bé và gọi cấp cứu đưa hai mẹ con đến bệnh viện. May mắn thay, cô bé  ZLocation hoàn toàn khỏe mạnh, nặng 2,5kg. 

Cô gái không hề biết mình mang thai đột nhiên sinh con, gọi điện cho mẹ còn bị mắng - 2

Khi April thông báo cho mẹ đẻ, bà còn nói cô đừng đùa nữa.

April cho biết phụ nữ trong gia đình cô thường có chu kỳ kinh nguyệt hỗn loạn nên cô không chú ý đến việc mình đã mất kinh bao lâu. Mẹ cô cũng nhận ra con gái mình tăng cân nhưng không có nghi ngờ gì về việc mang bầu. 

"Thật may là dù suốt 37 tuần thai, hai mẹ con không được chăm sóc gì nhưng đứa bé vẫn khỏe mạnh và xinh đẹp", mẹ April tâm sự. 

Đây không phải là lần đầu tiên có trường hợp mẹ mang thai mà không hề hay biết cho đến tận ngày sinh. Thậm chí, gần đây số lượng những ca tương tự còn đang tăng lên do vấn đề chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ không đều, tỉ lệ người có vấn đề về sinh sản đang tăng lên. 

Mẹ mang thai 37 tuần mà không hề biết, đau bụng đẻ lại tưởng ngộ độc thức ăn
Thông thường ở tuần thứ 20 là mẹ bầu có thể cảm nhận rõ những cú đạp của bé. Vậy nhưng bà mẹ này lại không hề biết đến sự tồn tại của con cho đến khi...
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Fox News) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu