Công nương Kate Middleton tận tình chỉ cách để em dâu Meghan Markle sớm đậu thai

Ngày 17/09/2018 18:35 PM (GMT+7)

Với kinh nghiệm 3 lần sinh nở, Công nương Kate Middleton không ngần ngại chia sẻ bí quyết giúp cô em dâu Meghan Markle nhanh có tin vui bầu bí.

Công nương Meghan Markle về làm dâu Hoàng gia Anh đã được gần 4 tháng. Được biết, cô vui vẻ nhận những lời khuyên, tư vấn từ bạn bè ở Toronto để nhanh chóng thực hiện mơ ước đón thêm thành viên mới trong gia đình. Không chỉ có bạn bè mà ngay cả chị dâu Kate Middleton cũng không ngần ngại truyền bí quyết sớm đậu thai cho Công nương Meghan.

Một nguồn tin cho biết: “Meghan đã có những bí quyết từ bạn bè, trong đó có sự chia sẻ từ chị dâu. Công nương Kate khuyên Meghan nên uống nhiều trà. Đây là một lời khuyên lớn đối với cô. Điều này không quá khó với Meghan bởi cô đã nắm được tất cả các truyền thống của người Anh và bắt đầu uống trà vào buổi chiều”.

Công nương Kate Middleton tận tình chỉ cách để em dâu Meghan Markle sớm đậu thai - 1

Với kinh nghiệm 3 lần sinh nở, Công nương Kate Middleton không ngần ngại chia sẻbí quyết giúp cô em dâu Meghan Markle nhanh có tin vui bầu bí.

Mặc dù không thực sự chắc chắn việc uống trà có tạo ra được sự khác biệt trong việc hỗ trợ cô sớm có thai hay không nhưng Công nương Meghan Markle vẫn vui vẻ làm theo lời khuyên của Công nương Kate.

Được biết, bạn bè ở Canada khuyên nữ Công tước xứ Sussex nên tập yin yoga và tập thiền vào buổi tối. “Meghan không bị ám ảnh về việc phải mang bầu nhưng cô rất cởi mở với những ý kiến đóng góp từ mọi người. Bản tính là người tò mò nên cô thích học hỏi bạn bè khi họ thành công trong việc bầu bí”, một người bạn của Công nương Meghan chia sẻ với HollywoodLife. 

Công nương Kate Middleton tận tình chỉ cách để em dâu Meghan Markle sớm đậu thai - 2

Nữ công tước xứ Sussex cũng cởi mở với những ý kiến đóng góp từ bạn bè trong việc thụ thai.

Nàng dâu mới của hoàng gia Anh phải trì hoãn mang thai để không phá vỡ quy tắc?
Mang thai là chuyện hệ trọng đối với gia đình Hoàng gia nên theo nhiều nguồn tin, vợ chồng hoàng tử vẫn đang trì hoãn việc này.
Theo Nguyễn Linh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Công nương Kate Middleton