Đẻ sòn sòn đàn con, vừa sinh xong mẹ quyết định làm việc không ngờ

Ngày 24/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hơn 3 năm vật lộn để mang thai nhưng không thành công, bà mẹ người Mỹ lại bất ngờ có bầu sau khi nhận con nuôi.

Ngay sau khi kết hôn từ năm 2007, Aprill Lane (39 tuổi, sống tại Boston, Mỹ) và chồng đã muốn có con. Vậy nhưng suốt hơn 3 năm cố gắng, họ đều không thành công. 

"Cả 2 vợ chồng tôi đều khỏe mạnh, không có vấn đề gì nhưng lại khó thụ thai. Bác sĩ nói chúng tôi chắc chắn có thể mang thai tự nhiên nhưng là thời gian cần dài hơn người khác. Vậy nhưng chúng tôi không chờ đợi được", Aprill chia sẻ. Sau đó, hai vợ chồng cô quyết định thử thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) nhưng đáng tiếc kết quả vẫn là thất bại.

Đẻ sòn sòn đàn con, vừa sinh xong mẹ quyết định làm việc không ngờ - 1

Aprill đã trải qua nhiều năm vất vả vì hiếm muộn không rõ lý do.

Đến năm 2011, Aprill quyết định nhận con nuôi. Và cậu bé Miles đã trở thành thành viên của gia đình cô từ khi mới chào đời. May mắn thay, ngay sau khi nhận nuôi Miles thì Aprill có thai. Con trai thứ 2 của hai vợ chồng, Mark, chào đời sau anh trai 13 tháng. 

Vì vẫn muốn có thêm con nên Aprill tiếp tục thử IVF. Và sau 10 chu kỳ IVF, hai vợ chồng cô mới có được cặp song sinh Marlee và Josie. Và dường như sự xuất hiện của 2 cô bé xinh xắn, đáng yêu tiếp tục đem lại may mắn khi Aprill phát hiện mang bầu tự nhiên khi các con còn chưa đầy 1 tuổi. 

Sau khi sinh cô con gái thứ 5, Aprill cảm thấy gia đình mình đã hoàn thiện. Tuy vậy, cô vẫn không cho tử cung của mình nghỉ ngơi. 

Đẻ sòn sòn đàn con, vừa sinh xong mẹ quyết định làm việc không ngờ - 2

May mắn cô đã hoàn thiện gia đình với 5 đứa con đáng yêu.

Với mong muốn giúp một ai đó có cùng hoàn cảnh hiếm muộn, bà mẹ 5 con quyết định hiến tặng tử cung của mình. 

"Đó là cách để giúp ai đó được mang thai mà không cần tôi mang thai hộ. Tôi đã được hưởng niềm hành phúc làm mẹ nên mong muốn có thể giúp đỡ người phụ nữ khác", Aprill tâm sự. 

Đẻ sòn sòn đàn con, vừa sinh xong mẹ quyết định làm việc không ngờ - 3

Aprill đã quyết định hiến tử cung để giúp đỡ một người phụ nữ hiếm muộn khác.

Thậm chí, bà mẹ này còn tự bỏ tiền để bay đến Dallas để làm phẫu thuật. Sau khi hiến tặng tử cung, Aprill phải chịu đau đớn trong suốt 2 tháng mới có thể ổn định sức khỏe và tâm lý. Nhưng cô cho biết những đau đớn đó không thấm tháp gì so với nỗi đau không có con nên cô tự hào vì mình đã giúp đỡ một người phụ nữ khác chấm dứt cơn ác mộng. 

Mẹ hiếm muộn bất chấp cái chết, vào viện cấp cứu vẫn cãi bác sĩ đòi cứu con trong bụng
Lúc bác sĩ mổ bắt con, chị Hương chỉ lẩm nhẩm cầu xin cho con được sống, bất chấp chuyện mẹ sẽ phải ra đi, rồi lịm dần.
Minh An (Dịch từ Daily Mail)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu