Đi đẻ được chồng Tây chi đậm tay, 9X xinh đẹp vào "phòng sinh đặc biệt" vẫn lạnh run người

Ngày 17/08/2019 05:22 AM (GMT+7)

Đi sinh lần 2, cảm giác được đẩy vô phòng sinh vẫn khiến chị Hồng Ngọc sợ và lạnh run người. Nhờ có ông xã người Canada hết mực yêu thương, quan tâm, luôn ở bên cạnh lúc vượt cạn đã khiến chị đỡ lo lắng phần nào.

Tổ ấm nhỏ của chị Hồng Ngọc (nickname Nana Xinh) và ông xã Calvin người Canada gần 1 tháng nay trở nên tròn đầy và trọn vẹn hơn khi chào đón thêm thành viên nhí thứ 2 trong gia đình, bé Jaydee Phạm Shyry. Hai lần đi sinh, một lần ở Thái Lan và lần này ở Việt Nam đều được chồng Tây quan tâm đầu tư những dịch vụ tốt nhất, chị Ngọc đã có một ca sinh vô cùng hoàn hảo, lên chức mẹ một cách nhẹ nhàng và vô cùng hài lòng.

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 1

Chị Ngọc khi mang bầu hơn 6 tháng vẫn không nổi bụng, nhiều người không biết là đang mang bầu

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 3

Tổ ấm nhỏ của chị Ngọc mới chào đón thành viên thứ 2.

Tay chân run rẩy khi biết mang bầu lần 2

Chị Hồng Ngọc và ông xã Canada – Calvin gặp gỡ và nên duyên tình cờ trong một vài lần anh ghé thăm chỗ làm của chị vài năm về trước. Mặc dù không có ấn tượng lần đầu nhưng sau một vài lần tìm hiểu, đi ăn tối và tiếp xúc nói chuyện, chị dần dần cảm mến anh hơn. Nhờ đó đã gắn kết anh chị thành vợ thành chồng của nhau.

Năm 2017, anh chị hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng Amber Phạm Shyry. Và vào tháng 7 vừa qua, anh chị tiếp tục đón nhận niềm vui mới khi lên chức bố, mẹ lần 2, chào đón bé Jaydee Phạm Shyry.

Chị Ngọc cho biết, cả 2 lần mang bầu đều nằm ngoài kế hoạch của chị. Chị nhớ lần đầu tiên thông báo tin vui cho chồng, anh đang công tác Thái Lan đã hò hét lên vì sung sướng. Lần mang thai thứ 2 này cũng vậy, khi gọi điện thông báo, ông xã chị dù đang bận đi công tác nhưng cũng vui mừng không kém.

“Bé đầu còn nhỏ nên mang bầu lần thứ 2 cũng nằm ngoài kế hoạch của mình. Nhận tin vui lần 2 nhưng mình vẫn có cảm giác lâng lâng, tay chân run rẩy và bất ngờ lắm. Hôm đó chồng mình đi công tác, đi khám biết kết quả về rồi mình mới gọi điện báo. Hai vợ chồng vui vẻ chuẩn bị đón thêm 1 thiên thần nữa”, chị Ngọc chia sẻ.

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 4

Mang bầu lần 2 mọi thứ với chị khá nhẹ nhàng. 

Vì có kinh nghiệm nên lần mang thai thứ 2 mọi thứ diễn ra với chị Ngọc khá nhẹ nhàng. Chị nắm rõ từng giai đoạn, quá trình phát triển của thai nhi nên không còn lăn tăn hay lo lắng như lần đầu nữa. Chị biết điều gì tốt, điều gì không tốt cho cả mẹ và bé nên cứ thư giãn, thoải mái trong thai kỳ. Chính vì vậy thời gian mang thai của chị trôi đi khá nhanh, “quay qua quay lại đã tới ngày sinh”.

Cả thai kỳ chị Ngọc tăng 15kg tuy nhiên cơ thể chị vẫn khá gọn và đẹp. Chia sẻ về bí quyết của mình, chị Ngọc cười cho biết, có lẽ một phần do cơ địa nên dù thèm gì ăn nấy, không hề kiêng cữ, chị vẫn không bị phát tướng khi mang bầu.  

“Mình không có bí quyết gì vì khi nào mình đói, mình vẫn ăn như bình thường. Ông xã mình cũng biết được khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mới tốt cho mẹ và bé được nên khéo chăm lắm. Anh thường làm việc, thời gian rảnh sẽ chở 2 mẹ con đi ăn món mình thích hoặc nấu cho mình ăn”, chị Ngọc cho biết.

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 5

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 6

Chị vẫn khiến nhiều mẹ ngưỡng mộ với thân hình gọn gàng dù bầu bí. 

Không chỉ có ông xã quan tâm, công chúa nhỏ Amber của chị rất tình cảm khi mẹ mang bầu. Nếu như trước đây, chị vẫn còn lo lắng sợ con gái tỵ với em, không thương em thì sau sinh những ngày đầu, mọi lo lắng ấy của chị đã tan biến hết. Amber khiến chị bất ngờ khi tỏ ra mình sẵn sàng là một người chị, chạy tới ôm hôn em, dành dỗ em, bắt mẹ cho em ti mỗi khi em khóc hoặc luôn tìm em mỗi khi mở mắt dậy.

Chi gần 60 triệu đi sinh, vào phòng sinh vẫn lạnh run người

Lần sinh đầu tiên, vì sinh sống cùng chồng ở Thái Lan nên vợ chồng chị Hồng Ngọc chọn bệnh viện tốt nhất ở đó với chi phí hết khoảng 70 triệu. Lần thứ 2 do vợ chồng sống và làm việc ở Việt Nam nên chị đã quyết định chọn một bệnh viện tốt ở Sài Gòn với chi phí gần 60 triệu cho thuận tiện hơn.

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 7

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 8

Ông xã luôn ở cạnh trong cuộc vượt cạn lần 2 của chị. 

Mặc dù đây là lần đi sinh thứ 2 nhưng chị vẫn cảm thấy sợ và lạnh run người khi được đẩy vào phòng sinh. May mắn có ông xã quan tâm, luôn ở bên cạnh cả quá trình vượt cạn, chị cũng bớt lo lắng phần nào. Đặc biệt, nghe thấy tiếng con khóc, được da kề da với mẹ, mọi nỗi lo của chị chợt tan biến hết.

“Bé Jaydee Phạm Shyry chào đời gần 3kg. So với lần đầu sinh, dịch vụ chăm sóc ở đây cũng rất chu đáo. Tối ngày sau sinh các cô điều dưỡng cũng túc trực cả đêm để kiểm tra tình trạng sau sinh, chăm sóc rất tận tình. 2 lần đi sinh, lần trước ở Thái Lan, lần này ở Việt Nam, mình thấy không khác lắm, có điều lần đầu sinh bên kia, mọi người chỉ toàn phải nói tiếng Anh còn ở đây nói tiếng mẹ đẻ với nhau dễ bày tỏ, giải thích hơn”, chị Ngọc cười chia sẻ.

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 9

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 10

Bé thứ 2 nhà chị chào đời nặng 3kg.

Vì bản thân dễ xuống cân nên sau khi sinh xong chị Ngọc đã quay về được cân nặng như ban đầu, không hề bị rạn da. Chị thường chăm đắp mặt nạ, chăm sóc tại nhà nên da không hề bị sạm sau sinh. Chính vì vậy, dù đã làm mẹ 2 con nhưng chị vẫn khiến mọi người “trông mòn con mắt”.

di de duoc chong tay chi dam tay, 9x xinh dep vao "phong sinh dac biet" van lanh run nguoi - 11

Bé Amber rất thương em.

Hiện tại, bé Jaydee Phạm Shyry nhà chị được gần 1 tháng. Vì con gái lớn 2 tuổi nên chị không gặp khó khăn, vất vả, còn bé thứ 2, chị được ông xã, mẹ và chị chăm sóc cùng nên không cực nhiều. Kể từ khi làm bố, chồng chị giỏi việc tắm cho con, cho con ăn và thường hay phụ giúp chị mọi công việc mỗi khi rảnh.

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ
Mặc dù bỏ ra số tiền khá lớn để sinh con nhưng với Hồng Ngọc thì việc này rất đáng, "mọi thứ đều ân cần chu đáo, tạo cho mình cảm giác an tâm tuyệt...

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai