Ghen tỵ với ảnh bầu ngọt lịm của cặp đôi đồng tính nữ

Ngày 17/08/2015 11:08 AM (GMT+7)

Ngắm bộ ảnh bầu bí này, chắc chắn bất cứ ai cũng ghen tỵ với tình yêu mà hai người phụ nữ dành cho nhau.

Cặp đôi đồng tính nữ sinh sống tại Australia đã có 7 năm yêu nhau trước khi quyết định đính hôn năm 2010. 4 năm sau đó, cả hai đều rất muốn có thêm thành viên mới trong gia đình và họ đã có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI với tinh trùng hiến tặng. 

Từ khi mang thai, cả hai đã quyết định viết lại nhật ký làm mẹ trên trang blog cá nhân mang tên "Two Mummas" với rất nhiều lượt người theo dõi. Theo đó, hành trình làm mẹ của họ đã được ghi lại trọn vẹn từ những cảm xúc khi lần đầu biết tin có thai, những lần đi khám thai, lần đầu tiên cảm nhận con đạp và cả hành trình sinh nở cũng như sau khi bé Parker chào đời.

Trong thời gian mang thai, cặp đôi cũng đã dành thời gian ghi lại những hình ảnh bầu bí cực lãng mạn. Bộ ảnh khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị bởi tình yêu mà hai người phụ nữ dành cho nhau và cho thiên thần nhỏ trong bụng. Chia sẻ về bộ ảnh này, cặp đôi nói: "Từ khi mới mang thai, chúng tôi đã có ý định chụp ảnh bầu nhưng tôi không muốn chụp trong studio nhàm chán, cũng không muốn khoe hình ảnh cơ thể. Chúng tôi chỉ muốn chụp ảnh giữa thiên nhiên bao la và may mắn ngày chụp ảnh, thời tiết đã ủng hộ chúng tôi. Bộ ảnh được chụp tại vườn Carlton Gardens với lá vàng rơi rất lãng mạn."

Hiện tại, bé Parker của cặp đôi đồng tính nữ đã được hơn 1 tuổi. Gia đình nhỏ này đang sống những ngày rất hạnh phúc bên nhau. 

Cùng ngắm những hình ảnh bầu bí cực đáng yêu của họ:

Hình ảnh thông báo tin vui có thai của cặp đôi đồng tính Australia.

Họ đã có 7 năm yêu nhau trước khi quyết định đính hôn vào năm 2010.

4 năm sau đó, hai người đã quyết định có con.

Họ thụ thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI.

Những hình ảnh bầu bí cực lãng mạn, khiến bất cứ cặp đôi nào cũng phải ghen tỵ.

Hện tại hai người đã có một em bé hơn 1 tuổi rất kháu khỉnh.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp đôi đồng tính nữ.

Theo Minh Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu