Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ

Ngày 16/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Số lần mình nấu cơm đếm trên đầu ngón tay vì chỉ cần về nhà là anh bảo “Vợ ơi! Ăn gì anh mua”. Bất kể ngày đêm, anh luôn nói em thích cái này hả, em thèm cái này hả, anh mua cho em nha.

Chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 33 mới đây phát sóng hành trình mang bầu của bà mẹ trẻ Hà Trang, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hà Trang hiện kinh doanh tại nhà và là mẹ của một bé gái 13 tháng tuổi.

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 1

Hà Trang cho biết, người phát hiện cô mang bầu đầu tiên lại là sếp của cô ở công ty khi thường xuyên thấy Hà Trang thèm đồ chua, cóc, xoài. Nghe sếp nói mình có bầu, Hà Trang khẳng định chắc nịch là không thể nào. Vậy nên khi nhìn thấy chiếc que thử thai 2 vạch, bà mẹ trẻ đã vô cùng hoảng hốt.

“Tại thực ra mình chưa có ý định có con hay cưới vì chồng mình lúc đó chưa đủ trưởng thành để mình có thể gửi gắm. Mình gọi điện cho cho chồng và còn khóc vì sợ, chưa sẵn sàng thì chồng nghe máy rồi đưa cho mẹ chồng. Sau đó, mẹ chồng quyết định sẽ làm đám cưới”.

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 2

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 4

Hà Trang cho biết, thời gian mang bầu, cô bị ốm nghén khá nặng, thường xuyên xỉu, ngất. Nhưng may mắn, nếu như khi phát hiện có bầu, Hà Trang rất sợ vì thấy chồng mình khi đó còn rất trẻ con thì tới quãng thời gian mang bầu, sinh con xong, cô phải công nhận ông xã là người tuyệt vời.

 “Mình không ngờ điều đó xảy ra. Trước anh ấy ham chơi lắm nhưng từ khi vợ có bầu, sinh con đến bây giờ anh ấy không đi đâu hết, đi làm xong là về nhà. Số lần mình nấu cơm đếm trên đầu ngón tay vì chỉ cần về nhà là anh bảo “Vợ ơi! Ăn gì anh mua”. Bất kể ngày đêm, anh luôn nói em thích cái này hả, em thèm cái này hả, anh mua cho em nha”.

Nhờ chồng hết lòng chăm sóc, bản thân lại ăn uống tốt dần lên nên hết thai kỳ, Hà Trang tăng được 20kg, bầu bí thuận lợi.

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 5

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 6

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 7

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 8

Tuy nhiên, có lẽ vì mang bầu suôn sẻ hạnh phúc quá nên Hà Trang lại phải trải qua một lần sinh nở vô cùng khó khăn. Cô có dấu hiệu mở cổ tử cung 1cm và được bác sĩ cho nhập viện chờ sinh. Suốt một ngày trời, Hà Trang không đau đớn, không mệt mỏi, không có dấu hiệu sinh. Hai vợ chồng cô vẫn rất thong thả đi ăn sáng, ra hành lang bệnh viện ngồi cà phê và dự định sẽ sinh thương nhưng rồi đột nhiên, Hà Trang bị xỉu.

Mắt mình hoa đi, bác sĩ lên khám nói: Tim thai mất, phải thở máy, mổ cấp cứu gấp. Mình nước mắt ròng ròng, chồng mình nói mà tay run run. Chưa bao giờ mình thấy anh sợ đến thế.”

Lúc Hà Trang chuẩn bị mổ, cô còn kịp đọc được trên điện thoại tin nhắn của chồng “Vợ ơi! Cố lên nhé. Sinh xong anh cho 100 triệu đi mua sắm”. Bà mẹ hai con hài hước cho biết, ông xã biết cô là người mê tiền, lo cô sợ mổ, sợ đau nên đã nhắn vậy để an ủi vợ nhưng có một điều đến bây giờ Hà Trang mới thú thật với chồng, lúc đó, cô khóc không phải vì sợ đau mà bởi sợ mất con.

May mắn, ca mổ thành công và diễn ra nhanh chóng, Hà Trang cuối cùng cũng được đón trên tay một bé gái xinh xắn đáng yêu nặng 3,25kg.

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 9

Sinh con xong, Hà Trang một lần nữa được chứng kiến sự thay đổi bất ngờ của ông xã thiếu gia. Bà mẹ trẻ cho biết, ban đầu, chồng cô không biết chăm con, hờ hững với bé và hay đẩy việc cho vợ. Đỉnh điểm, có một lần anh quát Hà Trang “Có một việc ở nhà chăm con cũng không xong” và bị cô đòi ly hôn. Tuy nhiên, cũng từ lần tranh cãi ấy, chồng Hà Trang cũng đã bắt đầu nhận ra những vất vả của vợ và thay đổi bản thân.

“Mình bảo anh ở nhà chăm con một tuần, anh không than câu nào thì anh nói gì em cũng nghe. Giờ anh đi ra tòa án lấy giấy về đây em ký. Vậy là chồng mình xuống nhà mách mẹ. Mẹ chồng mình thì luôn bênh con dâu trước tiên, vậy là cuối cùng bọn mình làm hòa. Giờ mình đi đâu làm gì để con đó là anh lo hết mọi thứ”, Hà Trang khoe.

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 10

Lỡ có bầu với thiếu gia trẻ con, hotgirl nhận ngay 100 triệu trước khi đi đẻ - 11

Câu chuyện về hành trình mang bầu, nuôi con của bà mẹ trẻ Hà Trang cùng anh chồng thiếu gia trẻ con nhưng hết lòng yêu vợ, thay đổi bản thân vì vợ của Hà Trang khiến nhiều chị em bỉm sữa ghen tị.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lo-co-bau-voi-thieu-gia-tre-con-hotgirl-nhan-ngay-100...

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: Anh không có con
Chuyện đám cưới của Kim Anh và chú rể Việt kiều khi đó diễn ra quá nhanh gọn khiến cô chưa kịp tìm hiểu nhiều.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa