Mang bầu nóng "phát hỏa" chồng vẫn không chịu mua điều hòa, vợ tức tối đòi ly hôn

Ngày 20/05/2019 13:29 PM (GMT+7)

Dù vợ đang mang bầu liên tục than thở về việc nóng nhưng anh chồng vẫn nhất quyết không chịu chi tiền mua điều hòa.

Những ngày gần đây, thời tiết nắng nóng kéo dài khiến ai cũng cảm thấy khó chịu. Đối với phụ nữ đang mang bầu, nội tiết tố thay đổi cùng hàng loạt phản ứng sinh hóa diễn ra trong cơ thể khiến thân nhiệt càng cao hơn. Cũng chính vì "cái nóng" đó mà câu chuyện dở khóc dở cười đang được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ dưới đây mới diễn ra. 

Câu chuyện do tài khoản T.T đăng tải lên facebook: "Đang ngủ trưa thì nhà hàng xóm lục đục chửi nhau ỏm tỏi. Cô vợ đòi mua máy lạnh, gào thét trời thì nóng 40 độ mà bản thân lại đang mang bầu 8 tháng. Anh chồng lại bảo trời này bình thường làm gì mà nóng lắm đâu. Trong khi lương tháng 13 triệu mà thuê nhà cấp 4, dù vợ nói thế nào chồng cũng kiên quyết không mua máy lạnh. Cuối cùng chị vợ quát to là anh không mua thì tôi sẽ ly hôn về nhà mẹ đẻ, chồng kiểu gì mà keo kiệt với vợ, trong khi cái điều hòa là phục vụ cho cả gia đình. Nghe cô vợ nói thế xong anh chồng lại vào nằm ngủ tiếp còn cô vợ viết đơn ly hôn thật...". 

Mang bầu nóng amp;#34;phát hỏaamp;#34; chồng vẫn không chịu mua điều hòa, vợ tức tối đòi ly hôn - 1

Câu chuyện vợ bầu đòi ly hôn vì chồng không chịu lắp điều hòa đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện "ly hôn vì thời tiết" này đã thu hút đông đảo người quan tâm, bình luận. Trong số đó, nhiều chị em phụ nữ lên tiếng chỉ trích người chồng "keo kiệt, ích kỷ, không biết thương vợ bầu". 

"Đàn ông các anh phải mang bầu đi thì mới biết nó khổ sở thế nào. Trời này người bình thường còn chịu không nổi nói gì đang mang bầu thân thể nóng nực. Bớt ăn bớt tiêu một chút mua cái điều hòa cho vợ và cũng là cho con sau này thì có gì mà khó. Chồng không biết nghĩ cho vợ à?", tài khoản H.D bình luận. 

Đồng quan điểm, tài khoản N.T viết: "Phải em thì em cũng ly hôn nhé. Cái máy lạnh không quan trọng, vấn đề là người chồng đối xử không tốt với vợ. Trời nóng thế này còn bầu bí thì chịu sao được, sau này sinh con còn ở cữ nữa. Lương 13 triệu chứ có phải 3 triệu đâu mà tính toán như thế".

"Ông chồng này đúng là vắt cổ chày ra nước nhỉ. Chả bù cho chồng mình, lúc mình có bầu gia đình cũng khó khăn, phải ở nhà thuê, lương chồng có 7 triệu thôi, mình thì nghỉ làm không lương. Thế mà nhân lúc mình về quê chơi, ổng lắp luôn cái máy lạnh, nói là không dám nói trước sợ mình tiết kiệm không dám mua. Ổng nhìn vợ con nóng nực khổ sở ổng không chịu được", tài khoản L.N chia sẻ câu chuyện của mình. 

Mang bầu nóng amp;#34;phát hỏaamp;#34; chồng vẫn không chịu mua điều hòa, vợ tức tối đòi ly hôn - 2

Nhiều người lên tiếng chỉ trích người chồng keo kiệt.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bênh vực người chồng, cho rằng người vợ chưa biết cảm thông. 

"Có lẽ người chồng thấy vợ sắp sinh nên mới muốn tiết kiệm tiền. Làm vợ thì nên thông cảm, chung tay chăm lo cuộc sống với chồng chứ không phải hở chút là giận dỗi đòi ly hôn", tài khoản H.T bình luận.

"Tiền lắp cái điều hòa là một chuyện, còn tiền điện hàng tháng đội lên nữa. Vợ thì sắp đẻ rồi sau này con nhỏ nữa đều rất tốn kém. Vợ chồng có vấn đề gì thì cùng bàn bạc, tính toán chứ cứ hở ra là đòi ly hôn nghĩ cũng nản", tài khoản D.T nêu ý kiến. 

Hiện câu chuyện vẫn đang được đông đảo dân mạng chia sẻ và bình luận. 

Lê Phương khoe thực đơn khi mang bầu, fan vào bắt lỗi ngay: Sao không ăn thứ này?
Lê Phương đang bước vào giai đoạn 2 của thai kỳ và hiện chủ yếu ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng thai.
Theo Ngọc Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu