Vào phòng sinh cùng vợ trẻ, chồng bật khóc sau một tiếng la lớn

Ngày 27/10/2018 04:03 AM (GMT+7)

Người chồng không ngờ vợ đã phải chịu đau đớn khủng khiếp như thế khi hạ sinh cặp song sinh cho anh.

Cô gái trẻ tên Tịnh (22 tuổi, sinh sống tại Trung Quốc) gặp chồng vào năm ngoái và sau 3 tháng quen biết, tìm hiểu, họ đã quyết định kết hôn. Sau đám cưới có vẻ khá gấp rút, cuộc sống của vợ chồng Tịnh lại rất hạnh phúc và ngọt ngào. Không lâu sau đó, cả gia đình càng vui mừng hơn khi bà mẹ trẻ thông báo có bầu.

Kể từ khi mang thai, Tịnh trở thành “báu vật” của gia đình. Cô được bố mẹ 2 bên và chồng chăm sóc vô cung chu đáo. Để Tịnh và thai nhi trong bụng được phát triển tốt nhất, mẹ chồng cô đã tự tay nấu ăn mỗi ngày và còn lên thực đơn khác nhau giúp cô bớt ngán.

Lần đầu tiên đi khám thai ở tuần thứ 7, vợ chồng Tịnh đã vỡ òa xúc động khi bác sĩ nói cô đang mang bầu đôi, cả gia đình khi nghe tin này đã vô cùng bất ngờ bởi tiền sử gia đình chưa từng có người mang song thai.

Vào phòng sinh cùng vợ trẻ, chồng bật khóc sau một tiếng la lớn - 1

Kể từ đó, bà mẹ trẻ càng được chăm sóc kỹ càng hơn. Mỗi khi đến lịch kiểm tra thai, cô không chỉ được chồng mà cả mẹ chồng tháp tùng đi khám.

Đến tuần thứ 36 thai kỳ, Tịnh nhận thấy dấu hiệu đau đẻ. Ngay lập tức gia đình đã đưa cô đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết ngôi thai thuận lợi, tử cung đã mở và mẹ bầu cũng có sức khỏe tốt nên quyết định để sản phụ có thể đẻ thường.

Sau 3 giờ đau đẻ dữ dội, bác sĩ cho biết tử cung của Tịnh đã mở 10 phân và được đưa vào phòng sinh. Bà mẹ 22 tuổi đã cố gắng hết sức và thành công xuất sắc khi hạ sinh ca sinh đôi bằng phương pháp đẻ thường. Trong suốt quá trình sinh nở, Tịnh luôn có chồng ở bên cạnh.

Vào phòng sinh cùng vợ trẻ, chồng bật khóc sau một tiếng la lớn - 2

Chồng của Tịnh đã xin được vào phòng sinh cùng cô. 

Vì sinh thường nên Tịnh bị rách tầng sinh môn và sau khi 2 em bé kháu khỉnh chào đời, cô được các bác sĩ tiền hành khâu tầng sinh môn cho. Khi bác sĩ vừa khâu những mũi đầu tiên, Tĩnh bất ngờ hét lớn. Hóa ra là bác sĩ đã không gây mê mà khâu sống cho cô. Vẫn ở trong phòng đẻ lúc này, chồng Tịnh đã bật khóc vì đau đớn thay vợ. Anh cho biết nếu không được vào phòng sinh thì anh không hề biết vợ mình đã phải đau đớn như thế nào khi sinh thường, rồi sinh xong vẫn phải chịu đau với những mũi khâu tầng sinh môn.

Ông bố trẻ cũng cho biết anh sẽ bàn với vợ không đẻ thêm một lần nào nữa. Với vợ chồng anh, 2 đứa con đã là đủ, anh không muốn vợ mình phải chịu thêm đau đớn với việc sinh nở nữa.

Vợ đau đẻ, chồng hớn hở chụp ảnh để cho em thấy hôm nay em kinh như thế nào
Câu chuyện chân thực về ngày lâm bồn của bà mẹ trẻ khiến ai đọc cũng phải bật cười.
May Lily
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vượt cạn