Đi đẻ, mẹ trẻ khiến bác sĩ "tái mặt" vì khoảnh khắc hớ hênh xấu hổ trên bàn sinh

Ngày 17/03/2019 18:22 PM (GMT+7)

“Phân của tôi đã bắn tung tóe vào người các bác sĩ, y tá và cả con trai tôi. Chồng tôi cũng đã chứng kiến tất cả. Thật xấu hổ!”, bà mẹ người Anh kể lại.

Issy Fox đã hạ sinh con trai Freddie một năm trước nhưng mỗi lần kể lại kỷ niệm sinh nở của mình, cô lại đỏ mặt vì xấu hổ.

Bà mẹ 28 tuổi thừa nhận cô không chuẩn bị nhiều cho ca sinh con đầu lòng và cũng không tìm hiểu đến các tình huống trong phòng sinh, có lẽ vì vậy mới để xảy ra tình huống đáng xấu hổ như thế.

Đi đẻ, mẹ trẻ khiến bác sĩ amp;#34;tái mặtamp;#34; vì khoảnh khắc hớ hênh xấu hổ trên bàn sinh - 1

Issy Fox đã có trải nghiệm sinh nở mà với cô là vô cùng xấu hổ. 

Issy và chồng, anh Luke, thụ thai thông qua phương pháp hỗ trợ sinh sản và đã có một thai kỳ khá suôn sẻ khi không có bất cứ biến chứng gì nguy hiểm. Vậy nhưng đến khi sinh nở thì thực sự là một ký ức không bao giờ quên.

Khi đã quá ngày dự sinh đến 10 ngày, nước ối của Issy bất ngờ bị vỡ lúc 1 giờ sáng. Cô cho biết cũng kể từ lúc đó cô luôn muốn đi đại tiện và khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ yêu cầu cô lấy mẫu nước tiểu thì cũng rất khó khăn mới không lấy lẫn vào phân.

“Dù đã rất cố gắng nín lại nhưng tôi luôn thấy đau bụng và đi ra phân như người bị tiêu chảy. Khi đó, các nữ hộ sinh đều cười vì mãi tôi mới lấy được một chút nước tiểu không bị lẫn phân”, bà mẹ trẻ kể lại.

Đi đẻ, mẹ trẻ khiến bác sĩ amp;#34;tái mặtamp;#34; vì khoảnh khắc hớ hênh xấu hổ trên bàn sinh - 2

Hình ảnh Issy Fox khi mang thai.

Đến 7 giờ sáng, các cơn co thắt của Issy mạnh và gần nhau hơn, đây cũng là lúc nhu động ruột của cô hoạt động mạnh mẽ. “Khi các cơn co thắt đến, tôi không thể phân biệt được là cơn rặn đẻ hay cơn đau bụng đi đại tiện nữa. Và trong giây phút khi bác sĩ hô rặn đẻ, tôi đã sinh con đồng thời phân cũng bắn tung tóe vào người ekip đỡ đẻ cũng như con trai mình. Thậm chí phân còn bắn cả vào từng và dưới sàn nhà. Thực sự quá xấu hổ.”, Issy kể lại.

Ngay khi nhìn thấy con, thực sự tôi đã muốn thốt lên: “Mẹ yêu con, nhưng nhìn con thực sự kinh tởm bởi trên người bé dính đầy phân của tôi. Chồng tôi trong phòng sinh cũng chứng kiến toàn bộ sự kiện này.”

Đi đẻ, mẹ trẻ khiến bác sĩ amp;#34;tái mặtamp;#34; vì khoảnh khắc hớ hênh xấu hổ trên bàn sinh - 3

Hiện tại con trai cô đã được 1 tuổi. 

Ngay sau đó em bé đã được các nữ hộ sinh vệ sinh sạch sẽ. Sự việc dù khiến Issy rất xấu hổ nhưng dường như các y bác sĩ cũng đã quá quen với những tình huống này nên đều rất vui vẻ chăm sóc sau sinh cho Issy.

Người thân khoe ảnh bé sơ sinh lên mạng, dân tình lại chú ý sản phụ hớ hênh phía sau
Chỉ vì quá vội vã "sống ảo", người thân của sản phụ đã vô tình để lộ hậu trường tế nhị.
May Lily
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vượt cạn