Vừa rời khách sạn với sếp về nấu cháo cho chồng liệt, tôi run run nhìn tài khoản nhảy số

Thảo Nguyên - Ngày 02/06/2023 18:30 PM (GMT+7)

Trong công việc, biết tôi cần tiền nên sếp cũng có nhiều ưu ái để tăng lương cho tôi. Vì thế cuộc sống của tôi cũng ít khó khăn hơn và ít phải đi làm thêm nhiều buổi tối như trước.

Hai tuần trước, tôi và sếp đã có một cuộc hẹn đầu tiên sau bao ngày anh theo đuổi. Dù sếp rất đàng hoàng, chững chạc và có vẻ thật lòng yêu nhưng tôi vẫn còn lấn cấn vì thương chồng mình nhiều lắm.

Sau 2 năm rời khỏi cánh cửa trường đại học thì tôi và chồng làm đám cưới. Trong khi lương dược sĩ của tôi thì ít ỏi còn lương kiến trúc sư của chồng lại cao. Anh cũng hay nhận được các công trình bên ngoài. Bởi thế sau 2 năm đám cưới, chúng tôi đã tự mua được căn nhà của riêng mình.

Vừa rời khách sạn với sếp về nấu cháo cho chồng liệt, tôi run run nhìn tài khoản nhảy số - 1

Chồng tôi bận lắm nhưng mỗi khi về nhà lại quấn vợ con. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống ổn định cũng là lúc vợ chồng tôi có 1 đứa con chung chào đời. Cả hai phải nói rất là hạnh phúc. Chồng tôi bận lắm nhưng mỗi khi về nhà lại quấn vợ con. Song khi con gái mới chỉ được 2 tuổi, một lần đi giám sát 1 công trình ở Đà Lạt thì anh gặp tai nạn.

Vụ tai nạn khiến anh bị suy yếu sức khỏe và thể lực rất nhiều. Đã có lúc tưởng như anh không qua khỏi. Song dần dần anh cũng hồi phục. Tuy nhiên anh phải ngồi xe lăn và mọi sinh hoạt phụ thuộc hết vào người khác.

Từ ngày chồng nằm liệt, kinh tế gia đình đều do 1 tay tôi gánh vác. Để con dâu đỡ vất vả, mẹ chồng đã đón con gái tôi về chăm nom giúp. Còn tôi để có tiền mưu sinh thuốc thang cho chồng và gửi tiền về nuôi con, tôi phải làm thêm rất nhiều công việc khác nhau. Suốt 3 năm nay, không khi nào tôi biết đến một ngày nghỉ, suốt ngày chỉ vùi đầu vào công việc. Khi về nhà, lại chỉ biết gọi cho con đang gửi bà ở quê để nghe tiếng con nói lấy đó làm động lực sống. Còn chồng tôi cứ ngơ ngẩn nằm đó, chẳng biết đến những vui buồn của vợ.

Nhiều lúc mệt mỏi quá, tôi chỉ biết nắm tay chồng khóc và ước anh được khỏe mạnh để có thể san sẻ với tôi mọi điều vui buồn như trước. Nhưng đáp lại, tôi chỉ nhận được ánh mắt vô hồn của anh.

Hơn 1 năm trước, tôi quyết định chuyển công ty dược mới. Sang đây làm marketing, tôi gặp được người sếp rất tốt. Sếp tôi cũng đã ly hôn, là gà trống nuôi con nhỏ. Bởi thế khi biết hoàn cảnh của tôi, sếp như thấy đồng điệu và quan tâm đến tôi nhiều hơn.

Trong công việc, biết tôi cần tiền nên sếp cũng có nhiều ưu ái để tăng lương cho tôi. Vì thế cuộc sống của tôi cũng ít khó khăn hơn và ít phải đi làm thêm nhiều buổi tối như trước. Thậm chí sếp còn thuê tôi đưa đón con đi học về sau giờ làm và cơm nước hộ 2 bố con.

Từ đó, tôi với sếp thân thiết hơn và dần có tình cảm. Tôi đã biết chải chuốt và ăn mặc diện khi đi làm để được gặp sếp dù biết rung động với người đàn ông khác như vậy là có lỗi với chồng liệt nằm đó.

Hôm trước sếp tôi còn đề nghị, hay là đến với nhau để cùng nuôi con. Thương chồng nên tôi từ chối ngay lời đề nghị này và trốn tránh tình cảm của sếp dành cho. Cho đến hôm sinh nhật thì sếp bảo chỉ muốn ở cùng tôi 1 đêm nay.

Trong phút mềm lòng, tôi gật đầu đồng ý. hôm ấy cả 2 đã có phút giây mà tôi chẳng thể quên được. Sau hơn tiếng ở cùng sếp trong khách sạn, chúng tôi vội ra về để tôi còn về nấu cháo cho chồng.

Vừa về đến nhà, tôi thấy tin nhắn điện thoại cứ báo có tin nhắn đến. Mở ra xem thì run run khi thấy tài khoản của mình bỗng nhiên nhảy thêm vài số 0. Sếp ngay sau đó cũng nhắn tin cho tôi rằng sẽ đợi tôi sẵn sàng ở bên anh. Số tiền kia cứ lo trang trải cho chồng con để đỡ vất vả.

Vừa rời khách sạn với sếp về nấu cháo cho chồng liệt, tôi run run nhìn tài khoản nhảy số - 2

Bản thân tôi cũng chỉ muốn lao đến với anh ngay nhưng chồng tôi thì sao, anh đang nằm đó chỉ có tôi là chỗ dựa. (Ảnh minh họa)

Cầm điện thoại đọc mà mắt tôi nhòe đi, sếp đối với tôi tốt quá. Bản thân tôi cũng chỉ muốn lao đến với anh ngay nhưng chồng tôi thì sao, anh đang nằm đó chỉ có tôi là chỗ dựa. Tôi không thể bỏ anh được.

Sau vài ngày suy nghĩ, tôi đã dứt khoát quyết dừng lại mọi chuyện và toàn tâm toàn ý chăm chồng liệt. Nhưng giờ tôi lại hơi lo đêm ấy tôi không có biện pháp phòng vệ nào. Tôi chỉ sợ lỡ 1 đêm với sếp rồi lại có bầu thì sao, lúc ấy phải làm sao đây? Đã có chị em nào, chỉ quan hệ 1 lần đã dính bầu chưa?

Quan hệ một lần có thai không?

Nhiều người có chung thắc mắc liệu không biết quan hệ một lần có mang thai không. Câu trả lời là “có” nếu quan hệ tình dục mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Đặc biệt là nếu hai người “ân ái” vào đúng thời kỳ rụng trứng thì khả năng mang thai sẽ rất cao, dù chỉ mới quan hệ một lần.

Thời điểm rụng trứng ở nữ giới thường rơi vào ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt (với những người có chu kỳ đều 28 ngày). Khi trứng rụng có thể sống được 12-24 giờ, do vậy đây được coi là thời điểm vàng để thụ thai. Vì thế nếu cả hai khỏe mạnh, thời điểm quan hệ của 1 lần đó rơi đúng vào thời gian trứng rụng thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra.

Các bạn nữ cần biết rằng, chuyện có thai hay không có thai không hề phụ thuộc vào số lần quan hệ của các cặp đôi mà là tinh trùng gặp trứng rồi kết hợp với nhau là tạo điều kiện cần và đủ cho việc thụ thai thành công.

Vừa rời khách sạn với sếp về nấu cháo cho chồng liệt, tôi run run nhìn tài khoản nhảy số - 3

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/vua-roi-khach-san-voi-sep-ve...

Nghỉ hè cả nhà đi biển chơi, vợ chồng tôi run rẩy thấy bé gái giống hệt con mình thất lạc 15 năm trước
Đợt này đúng 15 năm khi con gái tôi học hết cấp 2 vào cấp 3, để cả nhà có thời gian thư giãn vui chơi trong dịp con sắp thi vào 10 nên đã quyết định đi biển một chuyến.

Tâm sự bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu