Người phụ nữ mắc bệnh tế nhị mỗi khi nghe tên bạn trai cũ

Ngày 23/03/2020 11:43 AM (GMT+7)

Theo chia sẻ của người phụ nữ, cô có thể dễ dàng đạt được sự kích thích lên đến 11 lần trong ngày dù chỉ vừa nghe tên bạn trai cũ hay lái xe, đi siêu thị.

Những vấn đề liên quan tới "chuyện ấy" như đạt cực khoái là những điều nhạy cảm và mọi người thường tránh nói tới. Chính vì vậy có không ít chị em phụ nữ đã phải chịu những chứng bệnh lạ ở chỗ nhạy cảm nhưng lại không thể chia sẻ vì tâm lý e ngại. 

Tuy nhiên kể từ sau khi một người phụ nữ quyết định chia sẻ về tình trạng "lên đỉnh" đau đớn của mình khi có thể đạt tới 500 lần cực khoái trong ngày vì căn bệnh lạ, nhiều phụ nữ cũng bắt đầu chia sẻ về khó khăn của bản thân.

Lorna Harrison, 51 tuổi ở Doncaster, South Yorks cũng chính là một nạn nhân của chứng bệnh lạ khiến một người có thể đạt được sự kích thích hàng chục lần trong ngày. Lần đầu tiên. cô Lorna nhận thấy tình trạng đau đớn của mình sau một lần cô lái xe vượt quá tốc độ. Tình trạng này được gọi là rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng.

Người phụ nữ mắc bệnh tế nhị mỗi khi nghe tên bạn trai cũ - 1

Lorna Harrison mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng.

Lorna có thể kích hoạt cơn cực khoái ngay cả khi cô không quan hệ tình dục như chỉ cần nghĩ hoặc nghe ai đó nhắc tới tên người bạn trai cũ Henry Snowden, 48 tuổi hoặc khi đi siêu thị hay lúc dọn dẹp nhà. "Có một lần bạn của tôi đột nhiên nhắc tới tên người bạn trai cũ. Khi ấy đột nhiên tôi cảm thấy có gì đó lạ trong cơ thể. Ngay lập tức tôi nhận ra vấn đề và chạy vào trong nhà vệ sinh ở một cửa hàng", Lorna kể về một tình huống oái oăm mà cô trải qua.

Sự khó chịu này chỉ có thể thuyên giảm bằng cách Lorna phải để cơ thể "lên đỉnh". Nhưng đáng buồn hơn là tình trạng kỳ lạ không chỉ diễn ra 1 lần trong ngày mà có thể tới 11 lần. "Tôi cảm giác kích thích bên dưới và dường như chỗ ấy lớn hơn. Điều này rất không thoải mái và mệt mỏi khi nó có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào", cô Lorna chia sẻ. 

Tháng 7/2019, Lorna mới xác định được vấn đề cô gặp phải là hội chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng (PGAD). Điều này rất hiếm khi xảy ra ở phụ nữ nhưng đã có 2 bệnh nhân mắc căn bệnh này quyết định từ bỏ cuộc đời. 

Các chuyên gia sau khi biết được vấn đề của Lorna đã đưa ra một phương pháp điều trị giúp giảm đau thần kinh và giảm thời gian xuất hiện cơn cực khoái. Hiện tại, Lorna đang tích cực điều trị và tận hưởng cuộc sống với người bạn trai có thể giúp cô cảm thấy thoải mái hơn. 

Trong một khoảng thời gian dài trước đây, PGAD được xem là nhu cầu tình dục lệch lạc của phụ nữ và nó có thể thay đổi với việc “làm sạch” tâm trí. Tuy nhiên, các bằng chứng khoa học gần đây đã chỉ ra rằng, PGAD thực chất là hệ quả của sự tổn thương dây thần kinh cột sống. Những người mắc PGAD có thể bị hưng phấn mà không cần phải kích thích tình dục từ người khác, và đương nhiên những bệnh nhân PGAD cũng không phải là người “cuồng dâm” như các quan niệm trước đó.

Người đàn ông lên đỉnh hơn 200 lần/ngày và quyết định bất ngờ sau 5 năm
Từng đạt cực khoái tới 200 lần/ngày và "nổi như cồn" trên khắp các mặt báo, anh Dale Decker giờ đây đã thay đổi hoàn toàn để chữa trị chứng "lên đỉnh"...
Minh Thùy (Dịch từ The Sun)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh lạ