10 món chứa độc tố, có thể gây CHẾT NGƯỜI bất cứ lúc nào nếu ăn sai cách

Ngày 17/12/2018 09:42 AM (GMT+7)
Lưu ý, nấu các hạt đậu mà không làm nó sôi lên cũng không loại bỏ được độc tố. Vì vậy, cần đun sôi chúng lên trong vòng ít nhất 10 phút để loại bỏ chất độc.

Lưu ý, nấu các hạt đậu mà không làm nó sôi lên cũng không loại bỏ được độc tố. Vì vậy, cần đun sôi chúng lên trong vòng ít nhất 10 phút để loại bỏ chất độc.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm