10 món chứa độc tố, có thể gây CHẾT NGƯỜI bất cứ lúc nào nếu ăn sai cách

Ngày 17/12/2018 09:42 AM (GMT+7)
Hạnh nhân đắng chứa một lượng lớn xyanua hơn hạnh nhân ngọt. Hạnh nhân đắng thường được sử dụng trong y học nhưng lưu ý là, chỉ một lượng rất nhỏ cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe hoặc gây tử vong, đặc biệt là ở trẻ em.
4. Hạnh nhân đắng

Hạnh nhân đắng chứa một lượng lớn xyanua hơn hạnh nhân ngọt. Hạnh nhân đắng thường được sử dụng trong y học nhưng lưu ý là, chỉ một lượng rất nhỏ cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe hoặc gây tử vong, đặc biệt là ở trẻ em.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm