10 món chứa độc tố, có thể gây CHẾT NGƯỜI bất cứ lúc nào nếu ăn sai cách

Ngày 17/12/2018 09:42 AM (GMT+7)
Sắn an toàn khi được hấp, luộc, rán hoặc nghiền nhừ rồi nấu chín. Phần vỏ bên ngoài củ sắn rất độc, cần bóc bỏ trước khi chế biến. Sắn sống rất độc vì vậy không nên ăn sống.

Sắn an toàn khi được hấp, luộc, rán hoặc nghiền nhừ rồi nấu chín. Phần vỏ bên ngoài củ sắn rất độc, cần bóc bỏ trước khi chế biến. Sắn sống rất độc vì vậy không nên ăn sống.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm