10 món chứa độc tố, có thể gây CHẾT NGƯỜI bất cứ lúc nào nếu ăn sai cách

Ngày 17/12/2018 09:42 AM (GMT+7)
Số lượng tôm bán ra thị trường phần lớn là do nuôi trồng. Vì vậy, để tránh dịch bệnh trong các khu vực nuôi trồng thủy hải sản này mà người nông dân thường bơm, trộn vào thức ăn của tôm các loại kháng sinh.
2. Tôm

Số lượng tôm bán ra thị trường phần lớn là do nuôi trồng. Vì vậy, để tránh dịch bệnh trong các khu vực nuôi trồng thủy hải sản này mà người nông dân thường bơm, trộn vào thức ăn của tôm các loại kháng sinh.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm