10 món chứa độc tố, có thể gây CHẾT NGƯỜI bất cứ lúc nào nếu ăn sai cách

Ngày 17/12/2018 09:42 AM (GMT+7)
Nấm độc và nấm ăn được đôi khi rất khó phân biệt. Bên cạnh đó, nhiều loại nấm bị nhiễm kim loại nặng, thậm chí chất phóng xạ nếu nó mọc gần ở các nhà máy hoặc các khu vực có chất phóng xạ.
6. Nấm

Nấm độc và nấm ăn được đôi khi rất khó phân biệt. Bên cạnh đó, nhiều loại nấm bị nhiễm kim loại nặng, thậm chí chất phóng xạ nếu nó mọc gần ở các nhà máy hoặc các khu vực có chất phóng xạ.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm