3 bước rút xương chân gà cực đơn giản

Ngày 06/04/2016 14:17 PM (GMT+7)

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã rút xong xương của chân gà để làm các món nộm, gỏi rồi nhé!

Chuẩn bị:

- Chân gà

Cách làm:

Bước 1: Chân gà chặt bỏ phần xương, luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.

3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 1

Sau đó đổ chân gà ra rổ ngâm vào âu nước đá lạnh 10 phút. Để ráo.

3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 2

Bước 2: Dùng dao khứa trên từng ngón chân (khứa bên nào cũng được).

3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 3

Bước 3: Bây giờ chỉ cần bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da.

3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 4

3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 5

Chỉ đơn giản thế thôi, bạn có những chân gà rút xương đẹp như ý.

3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 6

3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 7

Chúc các bạn thành công với cách rút xương chân gà này nhé!

Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp