5 loại dụng cụ làm bếp "đắt xắt ra miếng"

Ngày 25/08/2016 09:39 AM (GMT+7)

Dụng cụ làm bếp đang dần trở nên đa chức năng và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Có 5 thiết bị nhà bếp mà tất cả các đầu bếp - vừa vào nghề hay chuyên nghiệp – chấp nhận đầu tư, mua bây giờ và sử dụng mãi mãi.

Máy trộn để bàn

Có một lý do tại sao mỗi cặp vợ chồng mới cưới lại liệt kê máy trộn để bàn trong danh sách quà tặng của họ (danh sách những món quà họ mong nhận được từ bạn bè, người thân trong lễ cưới). Cần phải trộn bột rồi sau đó làm lớp kem phủ cho bánh? Bạn muốn khuấy kem hay xay thịt? Rất đơn giản, bạn chỉ việc bật chế độ đi kèm lên là có thể làm việc khác trong khi chờ đợi.

5 loại dụng cụ làm bếp quot;đắt xắt ra miếngquot; - 1

Máy trộn để bàn rất được những người làm bếp yêu thích

Lò vi sóng đối lưu

Mặc dù sử dụng lò nướng bánh tiêu chuẩn thì tiết kiệm hơn nhưng lò vi sóng đối lưu lại đóng vai trò như một người giúp việc nhỏ-mà-nhiều-công-dụng.

Bên cạnh việc nướng bánh mì thành màu vàng ruộm, chiếc lò còn có thể thực hiện được hầu hết mọi chức năng mà một chiếc lò thông thường có thể làm - từ nướng bánh quy đến hâm nóng đồ ăn từ hôm trước (loại lò này sử dụng ít năng lượng hơn và dễ rửa sạch hơn các loại lò kích thước lớn khác).

5 loại dụng cụ làm bếp quot;đắt xắt ra miếngquot; - 2

Mặc dù sử dụng lò nướng bánh tiêu chuẩn thì tiết kiệm hơn nhưng lò vi sóng đối lưu lại đóng vai trò như một người giúp việc nhỏ-mà-nhiều-công-dụng.

Máy xay sinh tố công suất cao

Dụng cụ nhà bếp tốt nhất là loại dụng cụ có thể thực hiện được nhiều chức năng một cách hiệu quả nhất. Một chiếc máy xay sinh tố công suất cao cũng không phải ngoại lệ. Làm một ly sinh tố, trộn súp, xay một ít súp lơ thành những mẩu nhỏ xíu cho món cơm không có gluten (làm đồ ăn kiêng), v.v... và rất nhiều lựa chọn khác nữa.

Máy xay sinh tố công suất cao luôn được nhiều người lựa chọn

Ấm đun nước siêu tốc

Bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn cần một chiếc ấm siêu tốc nhưng một khi bạn có nó, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn có thể sống mà thiếu nó. Đun nước sôi trong vài phút để pha trà, cà phê hoặc nước nấu mì mà không cần bếp.

5 loại dụng cụ làm bếp quot;đắt xắt ra miếngquot; - 4

Bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn cần một chiếc ấm siêu tốc nhưng một khi bạn có nó, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn có thể sống mà thiếu nó

Nồi điện nấu chậm

Nồi điện nấu chậm sẽ giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn gia đình dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần cho các nguyên liệu vào nồi và đun nhỏ lửa vài tiếng là có được các món hầm và cháo hoặc súp thịnh soạn. Các mẫu nồi điện nấu chậm mới có đi kèm với bộ lập trình thời gian, cài đặt nhiệt độ và thậm chí có cả lõi nồi cơm điện có thể cho vào máy rửa bát.

5 loại dụng cụ làm bếp quot;đắt xắt ra miếngquot; - 5

Nồi điện nấu kỹ sẽ giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn gia đình dễ dàng hơn nhiều

Theo Ngọc Anh (Dịch từ PW) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Eva đi chợ giùm bạn