6 phần thịt ngon nhất của lợn nhiều người bỏ qua, biết được sự thật tôi làm theo ngay

Minh Ngọc - Ngày 17/04/2024 09:27 AM (GMT+7)
Chân giò trước của lợn có nhiều gân và mỡ, thịt ít nhưng thịt ở phần này rất mềm do con lợn sử dụng chân trước nhiều. Chính vì thịt mềm nên phần chân giò trước được ưa chuộng hơn chân sau.
2. Thịt chân giò trước:

Chân giò trước của lợn có nhiều gân và mỡ, thịt ít nhưng thịt ở phần này rất mềm do con lợn sử dụng chân trước nhiều. Chính vì thịt mềm nên phần chân giò trước được ưa chuộng hơn chân sau.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay chọn thực phẩm