8 sự thật về các thực phẩm mà chúng ta đã bị lừa khủng khiếp trong suốt nhiều năm qua

Ngày 29/12/2018 08:55 AM (GMT+7)
Hàm lượng axit palmitic cao khiến mọi người tin rằng dầu cọ không tốt cho sức khỏe. Axit này kích thích sự gia tăng số lượng của “cholesterol xấu”. Tuy nhiên, dầu này cũng chứa axit oleic làm trung hòa các axit palmitic...
7. Dầu cọ có hại

Hàm lượng axit palmitic cao khiến mọi người tin rằng dầu cọ không tốt cho sức khỏe. Axit này kích thích sự gia tăng số lượng của “cholesterol xấu”. Tuy nhiên, dầu này cũng chứa axit oleic làm trung hòa các axit palmitic...

Minh Hằng (brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm