Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa

Ngày 08/12/2014 14:14 PM (GMT+7)

Chiều mùa đông được lót dạ với những chiếc bánh bao chay chiên giòn giòn cùng sữa đặc ngọt ngào thì còn gì bằng.

Nguyên liệu:

- 8-10 chiếc bánh báo bao chay

- 4 chén dầu thực vật hoặc nhiều hơn nếu cần

- ½ chén sữa đặc để ăn kèm

Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa - 1

Cách làm:

Bước 1: Trong một chảo, đun nóng già dầu ăn trong khoảng 5 phút sau đó thả một nửa số bánh còn lại vào chiên cho đến khi bánh có màu vàng nâu, trong quá trình này, bánh sẽ nổi lên trên bề mặt. Bạn có thể dùng đũa nhấn chúng xuống để chúng có thể vàng đều trong khi chiên.

Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa - 2

Bước 2: Cho bánh ra, đặt lên giấy thấm dầu. Đổ sữa đặc vào một bát nhỏ sau đó có thể ăn với bánh bao chiên!

Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa - 3

Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa - 4

Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa - 5

Ăn khi bánh bao chiên còn nóng nhé!

Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa - 6

Bánh bao chay chiên, giòn giòn chấm sữa - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh bao chiên chấm sữa!

Theo Như Lan (China SF) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Làm bánh ngon