Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn

Món bánh bông lan bơ chanh leo ngon tuyệt cú mèo khiến ai cũng mê.

Nguyên liệu:

- 85 gr bơ để nhiệt độ phòng cho thật mềm (bơ hiệu nào cũng được)

- 100 gr bột mì; 80 gr đường; 2 trứng gà; 1 muỗng cà phê bột nở ; 1/2 muỗng cà phê vanilla; 60 gr chanh leo

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 1

Thực hiện:

Bước 1: Bơ, đường cho vào âu dùng máy hay phới đánh tan đều, sau đó cho trứng gà, vanilla vào, dùng phới trộn chung.

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 2

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 3

Tiếp theo cho bột mì và bột nở vào chung tiếp tục trộn.

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 4

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 5

Cuối cùng cho chanh leo vào trộn đều.

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 6

Đổ bột vào khuôn nhỏ hay to tùy ý.

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 7

Bước 3: Lò nướng mở 170 độ C trước 10 phút, sau đó cho khay bánh vào nướng 15 phút là bánh chín. Nếu bạn dùng khuôn lớn thì thời giam lâu hơn chút. Bánh nướng chín lấy ra để nguội trước khi lấy ra khỏi khuôn.

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 8

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 9

banh bong lan vi bo, chanh leo day hap dan - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh bông lan vị bơ chanh leo nhé!

Theo Lâm Anh Đào (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác