Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức

Ngày 02/10/2017 00:05 AM (GMT+7)

Thưởng thức bánh mì nướng bơ đường vừa ngon vừa giòn thật hấp dẫn.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 5-6 lát bánh mì sandwich
- 100ml sữa tươi không đường
- 80gr bơ
- Đường cát trắng (chọn hạt nhỏ)

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH MỲ NƯỚNG BƠ ĐƯỜNG

Bước 1: Bánh mì cắt bỏ phần vỏ, thái miếng nhỏ vừa ăn.

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 2

Bước 2: Sữa, bơ cho vào âu, hâm nóng cho bơ tan (bạn có thể cho vào nồi nấu).

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 3

Bước 3: Nhúng từng miếng bánh mì vào sữa bơ rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hoặc giấy nến. Sau khi xếp các lát bánh mì lên khay, bạn rắc 1 lớp đường lên mặt bánh. Lưu ý: Bạn nhúng bánh mì nhanh vào sữa, đừng để lâu lát bánh mì sẽ nhão, nướng lâu giòn và nhìn không đẹp.

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 4

Bước 4: Lò nướng làm nóng 180 độ C. Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng khoảng 18-20 phút hoặc lâu hơn. Miễn sao nhìn lát bánh mì vàng giòn là được.

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 5

Chờ bánh mì nướng bơ đường nguội hoàn toàn, mới cho vào hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần.

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 6

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 7

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mỳ nướng bơ đường giòn ngon!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các món ăn sáng