Y sĩ Đoàn Thị Thu Hoài (Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk) cho biết: “Theo Đông y, đậu phụ có vị ngọt, tính mát, giàu dinh dưỡng. Nó có công dụng ích khí, kiện tỳ, lợi thấp, thanh nhiệt giải độc...

Y sĩ Đoàn Thị Thu Hoài (Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk) cho biết: “Theo Đông y, đậu phụ có vị ngọt, tính mát, giàu dinh dưỡng. Nó có công dụng ích khí, kiện tỳ, lợi thấp, thanh nhiệt giải độc...

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 24/10/2018 08:58 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm
Tin hay đừng bỏ lỡ