Biến đậu phụ thành ‘thuốc độc’ khi kết hợp với những thứ này mà các mẹ không hay biết

Ngày 24/10/2018 08:58 AM (GMT+7)
1. Hành lá: Hành chứa axit oxalic, đậu phụ có canxi. Khi kết hợp, chúng sẽ tạo thành calci oxalate- chất khó hòa tan, ảnh hưởng sự hấp thu canxi. Ăn cùng lúc 2 loại thực phẩm này sẽ dẫn đến thiếu canxi và tạo sỏi.

1. Hành lá: Hành chứa axit oxalic, đậu phụ có canxi. Khi kết hợp, chúng sẽ tạo thành calci oxalate- chất khó hòa tan, ảnh hưởng sự hấp thu canxi. Ăn cùng lúc 2 loại thực phẩm này sẽ dẫn đến thiếu canxi và tạo sỏi.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm