Biến đậu phụ thành ‘thuốc độc’ khi kết hợp với những thứ này mà các mẹ không hay biết

Ngày 24/10/2018 08:58 AM (GMT+7)
Đậu phụ cũng chứa nhiều purine gây bệnh gút, nếu ăn nhiều sẽ có nguy cơ đối diện với căn bệnh này. Ngoài ra, ăn nhiều đậu phụ còn làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, dó chứa hàm lượng methionine lớn.

Đậu phụ cũng chứa nhiều purine gây bệnh gút, nếu ăn nhiều sẽ có nguy cơ đối diện với căn bệnh này. Ngoài ra, ăn nhiều đậu phụ còn làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, dó chứa hàm lượng methionine lớn.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm