Tại nhà chị em có thể tự làm và thưởng thức món kem bơ dẻo thơm ngon, mát lạnh.
Nguyên liệu:
- 2 trái bơ (400 gr), 40 ml nước cốt chanh
- 100 gr đường, 100 ml sữa tươi không đường, 250 ml kem whipping, 1 chút xíu muối
Thực hiện:
Bước 1: Bơ, nước cốt chanh, đường và muối cho hết vào máy sinh tố xay nhuyễn.
Bước 2: Cho bơ xay nhuyễn, sữa và kem vào chung cái cái âu trộn đều.
Đổ hỗn hợp bơ vào 1 hộp nhựa hay hộp nhôm đậy nắp cho vào ngăn đá tủ lạnh 7 tiếng.
Trong thời gian 7 tiếng bạn nhớ 2 tiếng lấy ra trộn kem 1 lần cho kem mịn vào dẻo.
Kem bơ dẻo thơm ngon tuyệt vời.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem bơ dẻo!