Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có món ăn ngon, mới mẻ từ loại củ quen thuộc này.
Nguyên liệu:
3 củ khoai lang, 2 quả trứng, 1 muỗng canh tinh bột, 1 thìa mật ong.
Cách làm:
Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành các khoanh tròn hơi dày.
Trứng đập ra bát, cho tinh bột vào, khuấy đều.
Cho các lát khoai lang vào tô trứng, để trứng bám đều vào khoai.
Xếp các lát khoai vào khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Làm nóng lò nướng trước ở 180 độ C trong 25 phút.
Hết thời gian, lấy khoai lang ra, phết một lớp mật ong lên khoai rồi nướng thêm 5 phút nữa.
Khoai lang nướng mật ong kiểu này thơm phúc, giòn ngọt, siêu ngon.
Khoai lang nướng mật ong là món ăn vặt đơn giản, rẻ tiền nhưng ngon nên thích hợp để bạn làm đãi cả nhà dịp nghỉ lễ này!
Chúc các bạn thành công!