Phan Như Thảo từng chia sẻ, bé Bồ Câu đã nói rằng 2 mẹ con quá may mắn vì có đầu bếp bố.
Là đầu bếp chính trong nhà, đại gia Đức An thường xuyên nấu những bữa ăn ngon mắt cho vợ con hay chiêu đãi người thân, bạn bè. Không chỉ với sở trường đồ mặn, mà để chiều ái nữ, ông xã Phan Như Thảo cũng ra tay làm bánh ngọt để con gái thưởng thức.
Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ cảnh chồng đang bận rộn làm bánh pancake dâu tây cho bé Bồ Câu. Người đẹp bày tỏ: "Được phục vụ công chúa là niềm hạnh phúc của anh í". Sau đó, cô liền đòi quyền lợi: "Rồi đồ ăn sáng của vợ đâu daddy Nguyễn Đức An???"
Chồng đại gia của Phan Như Thảo chuẩn bị vỏ bánh, dâu tây cắt lát, mứt dâu... để làm bánh pancake dâu tây cho con gái.
Trước đây người hâm mộ thường thấy doanh nhân Đức An hay làm đồ ăn mặn, còn đồ ngọt chủ yếu là Phan Như Thảo làm.
Tuy nhiên, để chiều cô "công chúa", ông xã của nữ người mẫu đã không ngại xắn tay làm bánh ngọt cho con gái thưởng thức.
Thành quả là một chiếc bánh dâu tây vô cùng xinh xắn. Nhìn nụ cười của Bồ Câu cũng đủ biết cô bé khoái chí thế nào với chiếc bánh bố làm.
Ai cũng phải công nhận sự khéo tay của đại gia Đức An cũng như sự ngọt ngào mà anh dành cho "tiểu thư nhí".
Phan Như Thảo từng đăng tải ảnh khi chồng vào bếp là con gái Bồ Câu cũng quấn lấy, ngồi trên bệ bếp để theo dõi bố làm.
Đến làm đồ uống cho con gái, nam đại gia trông cũng hết sức chuyên nghiệp, dành tâm huyết để con hài lòng.
Đúng là đồ uống cho "công chúa", đại gia Đức An còn thêm trái tim hồng xinh xinh, bảo sao Bồ Câu mê bố đến thế!
Đặc biệt, những bữa cơm đại gia Đức An làm khiến ái nữ mê mẩn. Phan Như Thảo tiết lộ: "Bồ Câu nói mẹ con mình so lucky (quá may mắn) vì có đầu bếp daddy hen mami hen".
Được bố làm cho đồ ăn ngon, bé Bồ Câu đã biết "nịnh" khiến Phan Như Thảo thốt lên: "Bả ngọt thấy sợ".
Tham khảo cách làm bánh pancake dâu tây: Nguyên liệu 180 gr bột mì. 52 gr đường. 7,5 gr bột nở. 1,5 gr muối. 240 ml sữa. 50 gr trứng. 30 ml dầu ăn. 75 gr dâu tây. Cách thực hiện Bỏ cuống dâu tây và rửa dâu nhiều lần với nước để loại bỏ hoàn toàn bùn đất bám dính ở trên. Chuẩn bị một bát lớn, cho bột mì, đường, bột nở, muối rồi trộn nhẹ nhàng. Thêm dần sữa, trứng và dầu ăn và khuấy cho đến khi hỗn hợp sánh mịn hoàn toàn. Lưu ý, khi đánh bột pancake cần đều tay, và không quá mạnh sẽ giúp cho bột không bị vón cục hay ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bánh hoàn thành. Sau khi hoàn thành phần bột, cắt nhỏ dâu tây cho vào bát hỗn hợp và tiếp tục trộn. Bắc chảo lên bếp với mức nhiệt vừa phải, cho chút dầu ăn vào rồi dùng giấy thấm đều mặt chảo. Hạ nhiệt độ bếp nhỏ hơn rồi cho một muỗng hỗn hợp bột vào chảo. Để có được hình dáng bánh pancake đẹp mắt hãy khéo léo nhanh tay tạo hình bằng cách đổ bột sao cho vuông góc với mặt chảo. Chờ khoảng 2 phút cho pancake nở và có màu vàng đều tức là bánh đã chín. Cho từng pancake ra đĩa, trang trí thêm dâu tây tươi lên trên. Nếu ai thích một chút béo ngậy có thể thêm mật ong, bơ hay là siro là có thể thưởng thức. |