Dù là thịt nào thì nấu xong ăn ngay là dại, phải làm điều này độ ngon mới đạt đỉnh

Minh Ngọc - Ngày 30/08/2023 09:24 AM (GMT+7)
Cho trai, sò vào trong một chậu nước sau đó thả vài thìa bột mì vào. Trai sò sẽ mở miệng ra để ăn bột mì, trong quá trình này sẽ nhả cát, sạn trong miệng ra. Để ngâm trong vòng 30 phút sẽ có kết quả tốt nhất trước khi nấu.
3. Làm sạch trai, sò trong nước với ít bột mì:

Cho trai, sò vào trong một chậu nước sau đó thả vài thìa bột mì vào. Trai sò sẽ mở miệng ra để ăn bột mì, trong quá trình này sẽ nhả cát, sạn trong miệng ra. Để ngâm trong vòng 30 phút sẽ có kết quả tốt nhất trước khi nấu.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp