Dù là thịt nào thì nấu xong ăn ngay là dại, phải làm điều này độ ngon mới đạt đỉnh

Minh Ngọc - Ngày 30/08/2023 09:24 AM (GMT+7)
Thả một vài viên đá sau khi nấu xong món canh, món hầm… Các chất béo trong món ăn sẽ đông lại ở các khu vực lạnh. Sau đó, bạn chỉ việc dùng thìa, muỗng hớt bỏ phần chất béo đông lại này.
7. Cách gạn bỏ mỡ thừa nổi lên ở nồi hoặc bát canh:

Thả một vài viên đá sau khi nấu xong món canh, món hầm… Các chất béo trong món ăn sẽ đông lại ở các khu vực lạnh. Sau đó, bạn chỉ việc dùng thìa, muỗng hớt bỏ phần chất béo đông lại này.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp