Dùng răng nạo vỏ dưa nhanh như cắt, người đàn ông khiến người bán dao khóc vì sợ thất nghiệp

Ngày 20/04/2018 09:11 AM (GMT+7)

Không cần đến dao, người đàn ông dùng răng nạo vỏ dưa nhanh như cắt khiến ai cũng phải ngạc nhiên đến đứng hình.

Dưa chuột là loại quả có vị thanh mát, giòn giòn lại có nhiều tác dụng cho sức khỏe nên được nhiều người ưa thích. Dưa chuột có thể nạo vỏ hoặc để cả vỏ rồi làm salad, nộm, sinh tố hay ăn trực tiếp chấm muối hay chẳng cần muối cũng ngon.

Vì dễ mua lại có giá rẻ nên dưa chuột cũng được nhiều người mua đi ăn chơi cho tiện, cũng là để giải khát vào những ngày nắng nóng.

Tuy nhiên, vì lo lắng dưa chuột có thể bị phun thuốc sâu nên mọi người thường gọt dưa chuột trước khi ăn. Nhưng cũng có những lúc không sẵn dao, nhiều người phải gặm bỏ phần vỏ để ăn lõi bên trong. Song, nạo được vỏ cả dưa chuột bằng răng chẳng thua kém gì dao hay dụng cụ nạo vỏ hoa quả như người đàn ông này có lẽ ít người làm được.

Vì không có dao nên người đàn ông này đã thản nhiên dùng răng nạo vỏ dưa chuột vô cùng thành thạo. Hơn nữa, quả dưa cũng không hề bị sứt mẻ mà nhẵn nhụi đẹp mắt như dùng dụng cụ để nạo.

dung rang nao vo dua nhanh nhu cat, nguoi dan ong khien nguoi ban dao khoc vi so that nghiep - 1

Nhiều người hài hước cho rằng, nếu ai cũng giỏi dùng răng để gọt hoa quả như người đàn ông này chắc hẳn những người bán dao sẽ thất nghiệp.

Thái thịt nhanh như cắt, mắt không nhìn dao, người đàn ông khiến dân mạng phát sốt
Tay thái thịt nhưng mắt lại chẳng hề nhìn xuống, người đàn ông Trung Quốc này khiến nhiều người phải trầm trồ kinh ngạc.
Theo Minh Hằng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những mâm cơm HOT trên MXH