Giám khảo Joe Bastianich chia tay MasterChef Mỹ

Ngày 27/11/2014 08:50 AM (GMT+7)

Joe Bastianich đã ra tuyên bố từ bỏ cương vị giám khảo "MasterChef" Mỹ ngay khi "MasterChef Junior" mùa thứ ba đang tiến hành tuyển chọn.

Joe Bastianich - một trong ba vị giám khảo quyền lực của 5 mùa MasterChef Mỹ và 3 mùa MasterChef Junior đã sẵn sàng để từ bỏ cương vị của mình tại 2 chương trình nổi tiếng này. Các nhà sản xuất đang tìm kiếm giám khảo thứ ba (thay thế vị trí của Joe) tham gia 2 show cùng Gordon Ramsay và Graham Elliot.

Giám khảo Joe Bastianich chia tay MasterChef Mỹ - 1

Graham Elliot, Gordon Ramsay và Joe Bastianich - 3 vị giám khảo quyền lực của 2 chương trình MasterChef Mỹ và MasterChef Junior

"Joe đã đóng một vai trò không thể thiếu trong sự thành công của cả hai phiên bản MasterChef và MasterChef Junior. Tất cả chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết và đam mê ẩm thực đáng kinh ngạc của ông ấy. Joe vẫn sẽ luôn luôn vẫn là một thành viên của gia đình MasterChef" - trong một tuyên bố chung, nhà sản xuất Shine America, One Potato Two Potato và Fox cho biết.

"Sau nhiều năm làm giám khảo của MasterChef và MasterChef Junior, tôi đã quyết định dừng lại", Joe chia sẻ. "Tôi rất vui được làm việc cùng Gordon và Graham vào 5 mùa của MasterChef và 3 mùa của MasterChef Junior, và tôi cũng mong muốn tiếp tục hợp tác với phía Shine America".

Lý do ông đưa ra là do bận rộn với những dự án riêng: "Là người đồng sở hữu và đối tác của Tập đoàn Batali & Bastianich Hospitality, cũng như là Eataly ở khắp châu Mỹ, tôi sẽ tập trung thời gian và năng lượng của mình vào chiến lược mở rộng toàn cầu của họ".

Tuy nhiên, Joe vẫn sẽ đóng vai trò làm giám khảo của "MasterChef" Ý. Ông cũng sẽ xuất hiện trong phần hai của chương trình "Restaurant Startup" trên CNBC - sẽ bắt đầu mùa thứ 2 vào tháng Một tới. Gần đây, ông đã mua lại công ty sản xuất Ý Todos Contentos và hiện đang tham gia vào mùa hai chương trình du lịch ẩm thực "On the Road" cho Sky Network Italia.

Giám khảo Joe Bastianich chia tay MasterChef Mỹ - 2

Thông báo của Joe Bastianich trên trang cá nhân

Hiện tại, những người hâm mộ MasterChef và MasterChef Junior phiên bản Mỹ đang choáng váng và vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, họ cũng chúc Joe luôn thành công trên con đường sắp tới.

Theo Ngọc Trâm (Hollywoodreporter) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Masterchef Us season 5