Hì hục nấu bún cá, 9x bị chồng chê "như cho lợn ăn" khiến chị em rần rần bênh vực

Ngày 16/04/2018 11:41 AM (GMT+7)

Chẳng còn gì buồn hơn khi vợ hết lòng nấu ăn mà chồng lại không "hết dạ" để ăn món vợ làm...

Nấu ăn không phải là thiên chức của phụ nữ nhưng lại là sở thích, thậm chí là nhiệm vụ của số đông các chị em. Đặc biệt, nhiều chị em luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được làm ra các món ăn ngon cho người thân, đặc biệt là cho chồng.

Tự tay chăm sóc từng bữa ăn của chồng rồi được chồng khen tặng có lẽ là niềm vui lớn nhất đối với họ. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào chị em cũng khiến chồng cảm thấy ưng ý món ăn mình nấu. Vì thế mới có trường hợp của Hằng (26 tuổi, Hà Nội) sau khi nấu món bún cá cho chồng xong, bị chồng chê, không ăn miếng nào. Đã vậy, anh còn phán một câu xanh rờn "nấu như cho lợn ăn" khiến cô nàng cảm thấy bị "thất bại" nặng nề.

Hì hục nấu bún cá, 9x bị chồng chê amp;#34;như cho lợn ănamp;#34; khiến chị em rần rần bênh vực - 1

Hì hục nấu bún cá nhưng lại bị chồng chê không ăn khiến cô vợ cảm thấy mình thực sự thất bại

Liên hệ với chủ nhân bát bún cá "thất bại nhất trong ngày", cô nàng Hằng cho biết, bản thân mình cũng thường xuyên vào bếp nấu ăn. Chồng cô lại là một người khá kỹ tính, vì thế nếu nấu không hợp khẩu vị, anh sẽ không ăn.

Món bún cá này là cô nấu cho gia đình thưởng thức vào bữa tối vì đây là thời điểm cả nhà cô quây quần bên nhau và chồng mới đi làm về. Tuy nhiên, món bún cá mà cô hì hục nấu hơn 1 tiếng đồng hồ tiếc là anh chồng không đụng đũa.

Hì hục nấu bún cá, 9x bị chồng chê amp;#34;như cho lợn ănamp;#34; khiến chị em rần rần bênh vực - 2

Các nguyên liệu để hoàn thành món bún cá được Hằng chuẩn bị rất đầy đủ

Ngay khi đăng ảnh than vãn về món bún, nhiều chị em khác cũng lên tiếng bênh vực cô nàng.

Facebook Đinh Nga khen ngợi "Ngon thế còn chê gì nữa nhỉ? Bạn chỉ cho tớ cách nấu với vợ chồng tớ rất thích bún ca dọc mùng nhưng không biết nấu".

Facebook Nguyễn Lê Trang còn tình nguyện "làm lợn" để được ăn bún cá đầy đặn như thế.

Facebook Hà Nguyễn còn dí dỏm đùa "Thế sao chủ top không phán: ờ, nuôi lợn thì phải cho lợn ăn chứ!".

Tuy nhiên, nhiều chị em khác cũng góp ý, món bún ngon chỉ là chưa biết cách trình bày cho hấp dẫn hơn thôi.

Hì hục nấu bún cá, 9x bị chồng chê amp;#34;như cho lợn ănamp;#34; khiến chị em rần rần bênh vực - 3

Nhiều chị em góp ý không nên bày quá nhiều nguyên liệu vào bát tạo cảm giác ngấy

Facebook Hiền Đinh gợi ý "Chị nấu nhìn khá là ngon, chỉ là bày chưa được đẹp thôi ạ. Lần sau chị bày tí xíu là đẹp liền. Còn chê không ăn thì cho nhịn luôn đi chị".

Facebook Tracy Tam Nguyen nhận xét "Nhìn ngon, là món mình ưa thích, nhưng có thể bạn đừng nên để miếng cá chiên vô bát, chỉ cá viên và chả cá chiên thôi, nên để cá chiên ra một cái dĩa riêng và chén nước mắm ớt vậy bát bún không quá nhiều thứ, lộn tùm lum mới nhìn thì thấy bị no trước khi ăn".

Hang Giang Stock cũng tương tự "Bạn làm nhìn ngon mà, miếng cá vàng đều đẹp. Tớ nhìn chảy miếng. Nhưng mà tớ nghĩ bạn nên cắt miếng chả cá ra, và cả cá rán nữa, cắt thành miếng nhỏ hơn ấy, nhìn sẽ ngon hơn. Và cá rán mình chỉ cắt một ít vào bát thôi, còn thì mình để ra đĩa, khi nào ăn thêm thì tự lấy ăn. Chứ thế này mà còn chê thì chồng bạn hơi khó tính, và không biết tôn trọng vợ".

Chắc chắn đây sẽ là những góp ý tích cực để cô nàng 9x rút kinh nghiệm, trình bày món ăn ngon và đẹp mắt hơn cho các lần sau.

Cười lăn cười bò với những cú lỡ tay biến món ăn thành thảm họa của chị em
Nhìn cách làm trên mạng thì đơn giản thế thôi nhưng khi bắt tay vào làm nhiều chị em mới thấy, nấu ăn chả dễ như mình tưởng tượng.
Theo Ngọc Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những mâm cơm HOT trên MXH