Kẹo kiwi dẻo ngọt cho ngày Tết

Ngày 07/02/2016 11:00 AM (GMT+7)

Kẹo mứt kiwi chua chua ngọt ngọt thích hợp với khẩu vị của tất cả mọi người.

Nguyên liệu:

- 400gr kiwi

- 170-200 gr đường, 30 ml nước cốt chanh, 30 ml nước

- 1 muỗng canh mật ong

Kẹo kiwi dẻo ngọt cho ngày Tết - 1

Tham khảo cách làm kẹo mứt kiwi dưới đây.

Thực hiện:

Bước 1: Kiwi bỏ vỏ, thái miếng cho vào nồi cùng với tất cả các nguyên liệu phía trên, bắc lên bếp nấu sôi 10 phút với lửa vừa. Sau đó hạ thấp lửa, cứ nấu như thế 30 phút.

Kẹo kiwi dẻo ngọt cho ngày Tết - 2

Bước 2: Khi kẹo bắt đầu sánh thì bạn bắt đầu đảo (sên) cho đến khi kẹo sánh dẻo thì tắt bếp. Đổ hỗn hợp này ra khay có lót màng thực phẩm. Để nguội rồi múc từng thìa kẹo cho vào giấy bóng kính gói lại.

Kẹo kiwi dẻo ngọt cho ngày Tết - 3

Kẹo kiwi dẻo ngọt cho ngày Tết - 4

Kẹo kiwi dẻo ngọt cho ngày Tết - 5

Kẹo kiwi có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hay để nơi thoáng mát.

Kẹo kiwi dẻo ngọt cho ngày Tết - 6'

Kẹo kiwi dẻo ngọt cho ngày Tết - 7

Kẹo kiwi dẻo ngọt cho ngày Tết - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kẹo kiwi!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bánh kẹo Tết