Nhâm nhi kẹo chuối dẻo ngọt, thơm nức, lại có độ bùi bùi của các loại hạt với ly trà xanh nóng ngày Tết thì còn gì hấp dẫn bằng.
Bánh đậu xanh thơm nức lại có thứ này tan chảy trong nhân béo ngậy vô cùng hấp dẫn, nhâm nhi cùng chén trà xanh ngày Tết thì chẳng còn gì bằng.
Đảm bảo với cách làm bánh dứa này ai cũng có thể thực hiện được, thành phẩm ngon xuất sắc tha hồ để bạn đãi khách dịp Tết.
Ai cũng phải khen chị An Nhiên quá khéo tay vì đã làm ra những chiếc bánh dứa đã ngon còn đẹp. Đặc biệt, cách làm bánh dứa này của chị cũng không quá khó, chỉ cần tỉ mỉ một chút là có thể...
Mứt Tết là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, mang đậm nét văn hóa của người Việt mỗi dịp đầu xuân năm mới.
Với cách làm của chị Bích Phương, bánh phu thê vô cùng hấp dẫn, vỏ bánh trong lên màu đẹp, nhân bánh dẻo ngon, thơm bùi đảm bảo ai ăn cũng thích!
Ngay tại nhà bạn cũng có thể làm mạch nha dẻo ngọt, thơm ngon để nấu kẹo hoặc chế biến đồ ăn tùy thích.
Không cần ra hàng mua, ngay tại nhà bạn cũng có thể làm được món mít sấy thơm ngon đãi khách ngày Tết.
Kẹo Nougat hay còn gọi là kẹo sữa hạt, kẹo hạnh phúc rất thơm, mềm mềm, ngọt vừa rất ngon. Cách làm kẹo Nougat với nguyên liệu đơn giản nhất và 2 công thức làm cực nhanh.
Cách làm kẹo me đơn giản, chỉ với phần me chín, đường là đã có thể làm ra thành phẩm kẹo me chua chua, ngọt ngọt hấp dẫn. Nếu thích ăn kẹo me cay có thể thêm xíu bột ớt đơn giản dễ làm.
Kẹo chuối dẻo dẻo, khô và thơm ngọt với vừng, đậu phộng giòn giòn. Cách làm kẹo chuối tươi dẻo khô cực đơn giản, kẹo trong, thơm và không bị the chát.
Kẹo táo đỏ óc chó mềm dai, ngọt thơm, bùi bùi, không những ngon mà còn rất bổ dưỡng, chắc chắn ai cũng sẽ thích.
Nhâm nhi từng chiếc bánh tai heo giòn giòn, ngọt nhẹ cùng chén trà nóng ngày xuân thật thú vị.
Không khí ngày Tết càng trở nên ấm cúng hơn với món kẹo mè xửng ngọt ngào, thơm bùi này để dành đãi khách.
Kẹo lạc cũng là một trong những món ngon, hấp dẫn để bạn đãi khách mỗi dịp Tết đến xuân về.
Tết không thể thiếu được khay bánh kẹo đãi khách, nếu là bánh kẹo tự gia chủ làm thì còn đáng quý hơn nhiều.
Bánh trứng vừng đen – nghe có vẻ phức tạp, nhưng chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, thậm chí không cần đến lò nướng, bạn vẫn có thể tạo ra những chiếc bánh xinh xắn và chất lượng ngang ngửa...
Kẹo dứa dẻo chua chua ngọt ngọt nhâm nhi vui miệng phải biết. Nếu để dành thiết đãi khách khứa ngày Tết thì còn gì bằng!
Với công thức làm dễ dàng và tận dụng được tất cả các loại hạt còn thừa sau Tết, Nougat đã trở thành kẹo hot cho các bà mẹ đảm đang. Nhưng bạn có biết nguồn gốc của Nougat?
Bánh chưng xanh là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Cách gói bánh chưng đẹp bằng khuôn hay không dùng khuôn không quá khó nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo...
Nhà bạn đã mua kẹo bắp chuẩn bị đón Tết chưa?
Nghe những gì cô hiệu trưởng phân tích tôi thấy ngượng, không dám nói gì thêm nên xin phép ra về.