Màn vẩy rau hài hước khiến rau một nơi, rổ một nẻo

Ngày 03/05/2018 15:06 PM (GMT+7)

Tự tin vẩy rau nhưng kết quả gần như cả rổ rau rơi ra ngoài còn cô gái cũng lảo đảo suýt ngã khiến người xem clip cũng phải phì cười.

Vẩy rau sống hay một loại rau nào đó khi vừa rửa xong vốn chỉ được coi là công việc phụ, việc không tên, ít người đếm xỉa đến hàng ngày. Nhìn thấy ông bà, hay bố mẹ chỉ nháy mắt vài cái là xong rổ rau bạn sẽ tặc lưỡi "ôi dào, dễ ợt". Thế nhưng cái việc tưởng chừng nhắm mắt là làm được ấy lại làm khó biết bao nhiêu chàng trai cô gái ngày nay.

Để chứng tỏ mình "cái gì cũng làm được huống chi là vẩy rau" nhiều bạn trẻ tạo nên cơn sốt thi vẩy rau từ năm trước.

man vay rau hai huoc khien rau mot noi, ro mot neo - 1

Để chứng tỏ mình "cái gì cũng làm được huống chi là vẩy rau" nhiều bạn trẻ tạo nên cơn sốt thi vẩy rau từ năm trước

Nhưng có lẽ, cơn sốt ấy vẫn chưa hạ nhiệt. Thỉnh thoảng chúng ta vẫn gặp đâu đó trên mạng xã hội clip một nam thanh hay nữ tú nào đó tập vẩy rau mặc dù rất chuyên tâm nhưng cuối cùng lại thất bại khiến các bà các mẹ cũng phải phì cười.

Mới đây, một cô gái lại tiếp tục khoe màn vẩy rau vô cùng tự tin nhưng có lẽ vì chưa thành thạo hoặc cũng có thể vì rổ rau quá to và nặng mà gần như rau trong rổ rơi hết ra ngoài. Cô gái cũng lảo đảo suýt ngã.

man vay rau hai huoc khien rau mot noi, ro mot neo - 2

Trước đó, cũng có màn vẩy rau "nổi tiếng" của một cô gái hút hơn 13 nghìn like trên mạng xã hội. Không những không vẩy được rau mà cả rổ rau cũng theo đà mà "bay" đi mất. Tuy nhiên, người đăng clip cũng thanh minh em gái mình (người vẩy rau) là người khéo léo, giỏi nấu ăn, chỉ là lỡ tay làm tuột rổ rau thôi.

(Nguồn video: Hải Yến)

Những clip vẩy rau kiểu này tuy không lạ nhưng vẫn đem lại cho người xem những tràng cười đến chảy cả nước mắt. Và mặc dù vậy cũng rất nhiều người thú nhận bằng các bình luận rằng mình cũng không hề biết vẩy rau.

Thế mới biết, không phải việc đơn giản không tên nào cũng dễ làm như nhiều người thường tưởng tượng.

Đãi cả nhà cá kho bóng đêm, cô nàng khiến dân mạng thi nhau đặt lại tên món
Nồi cá kho cháy đen, đáy nồi bị thủng khiến dân mạng cười vỡ bụng, thi nhau đặt lại tên độc đáo.
Theo Minh Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn