MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai?

Ngày 07/08/2014 13:48 PM (GMT+7)

Ai trong số những thí sinh còn lại tại khu vực phía Bắc sẽ may mắn sở hữu 3 chiếc tạp dề cuối cùng của Vua đầu bếp là câu hỏi khiến những ai yêu thích chương trình vô cùng quan tâm, tò mò.

Sau 3 tập vòng Chinh phục giám khảo – MasterChef Vietnam mùa thứ hai được phát sóng, 14 trong số 17 chiếc tạp dề đã tìm được chủ nhân xứng đáng của mình (9 chiếc cho khu vực phía Nam, 5 chiếc cho khu vực phía Bắc).

Nếu như ở mùa trước, có đến 34 chiếc tạp dề trắng được trao cho các ứng viên tiềm năng của Vua đầu bếp thì năm nay, các thí sinh phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt hơn để giành lấy 17 chiếc tạp dề ít ỏi trong vòng Chinh phục giám khảo.

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 1

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 2

Ban giám khảo MasterChef Vietnam

Hiện tại, khi chỉ còn 3 chiếc tạp dề cuối cùng nhưng có đến 9 thí sinh cùng tranh tài ở vòng Chinh phục giám khảo của khu vực phía Bắc, vì thế, ai trong số những thí sinh còn lại tại khu vực phía Bắc sẽ may mắn sở hữu 3 chiếc tạp dề cuối cùng của Vua đầu bếp là câu hỏi khiến những ai yêu thích nấu ăn và chương trình vô cùng quan tâm, tò mò?

Chương trình hé lộ, trong phần Chinh phục giám khảo tới đây, 4 thí sinh nữ Hồng Nhung – Thanh Thuý – Kim Oanh – Khánh Phương phải đối đầu trực tiếp và lần lượt trình bày cũng như thuyết phục những vị giám khảo chuyên gia và giám khảo khách mời của chương trình.

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 3

4 thí sinh nữ Hồng Nhung – Thanh Thuý – Kim Oanh – Khánh Phương

Với xác suất được vào vòng trong khá thấp, thế nhưng, bằng tất cả tình yêu và tâm huyết dành trong món ăn dự thi của mình, ai là người chiến thắng để đi tiếp vẫn là một dấu chấm hỏi.

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 4

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 5

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 6

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 7

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 8

Món ăn dự thi của các thí sinh

Bên cạnh đó, thí sinh Tâm Chuyên có cơ hội và tiếp xúc với nền ẩm thực đa dạng từ các nước Châu Âu đến với MasterChef với mong muốn thỏa mãn niềm đam mê và một lần kiểm nghiệm lại khả năng nấu nướng của mình sau nhiều năm làm chủ gian bếp nhỏ của gia đình.

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 9

BGK nếm món ăn của thí sinh Tâm Chuyên

MasterChef Việt: 3 chiếc tạp dề cuối sẽ về tay ai? - 10

Món ăn dự thi của thí sinh Tâm Chuyên

Chọn một món ăn đòi hỏi khá nhiều kỹ năng, nữ đầu bếp 32 tuổi gặp khó khăn từ ban giám khảo khi phải trả lời những câu hỏi về công thức cũng như cách chế biến món ăn của chính mình. Cuối cùng, sự tự tin, vốn hiểu biết ẩm thực sâu rộng cùng kinh nghiệm đứng bếp lâu năm liệu có thể giúp chị vượt qua thử thách hay không?

Như vậy, MasterChef Vietnam gần như đã hoàn thành chặng đường đầu tiên, lần lượt tìm ra những chủ nhân xứng đáng cho 14 chiếc tạp dề trắng. 3 gương mặt còn lại sẽ xuất hiện trong tập 4 tiếp theo của chương trình, mời khán giả cùng chờ và đón xem nhé!

Xem các tập trước tại đây:

MasterChef: Hà Tăng thất vọng vì thí sinh

Hà Tăng đánh giá cao chất lượng thí sinh

MasterChef: Thí sinh khiến GK Luke Nguyễn nhớ mẹ

MasterChef Việt: Đi thi chỉ vì 500 triệu

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam