Mẹ đảm mách gần 20 cách pha nước chấm dân dã quen thuộc, phải có bí quyết mới ngon thế này

Minh Ngọc - Ngày 11/10/2023 09:24 AM (GMT+7)
Gừng, sả, ớt đem xay hoặc giã nhuyễn. Pha nước mắm với đường và ít nước lọc. Thêm quất, lá chanh, gừng, sả, ớt. Lưu ý: Cho đủ ngọt vào sẽ ngon và tỏi ớt sẽ nổi.
4. Bún ốc nguội:

Gừng, sả, ớt đem xay hoặc giã nhuyễn. Pha nước mắm với đường và ít nước lọc. Thêm quất, lá chanh, gừng, sả, ớt. Lưu ý: Cho đủ ngọt vào sẽ ngon và tỏi ớt sẽ nổi.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp