Được khen khéo tay, "Nữ hoàng trang sức" khiêm tốn bày tỏ rằng mình thích bày chứ không có khéo.
Thanh Trúc được biết đến với danh hiệu Nữ hoàng trang sức 2011. Cô từng được quan tâm với câu chuyện làm mẹ đơn thân từ khi mang thai 4 tháng. Những năm qua, Thanh Trúc khá kín tiếng trong showbiz nhưng theo dõi trang cá nhân, người hâm mộ mới thấy cô ngày càng xinh đẹp, tận hưởng cuộc sống vui vẻ.
Trên mạng xã hội, người đẹp thường xuyên chia sẻ về ẩm thực, từ những món ngon mình được ăn tại các nhà hàng tới những món cô tự tay thực hiện. Bà mẹ đơn thân khá đảm đang, làm rất nhiều món ăn hấp dẫn và những đồ uống bổ dưỡng tại nhà.
Thanh Trúc ngày càng xinh đẹp hơn, cô cũng tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thường xuyên chia sẻ niềm yêu thích với ẩm thực.
Mỹ nhân quê An Giang học hỏi nhiều món nước ngoài như tôm sốt Thái.
Salad với lườn ngỗng hun khói.
Ngoài ra còn có một đĩa giò bê cũng được xếp khá đẹp như trong những mâm cỗ.
Lạ mắt với cua xào dưa leo được người đẹp thực hiện.
Vịt xào gừng.
Gà hầm hạt sen bổ dưỡng.
Món cà ri vàng ươm.
Mỹ nhân họ Trần làm món nem rán với nhiều nguyên liệu đầy màu sắc, cô gói khá đều tay, đẹp mắt.
Niềm vui mỗi ngày của Thanh Trúc là được vào bếp nấu ăn. Cô thay đổi liên tục các món. Hôm hú tiếu bò kho...
Hôm bánh mì bò kho...
Có hôm làm mì tiềm thơm ngon.
Ngoài những món cho bữa cơm, bà mẹ xinh đẹp còn trổ tài làm bánh trái, rất nhiều loại khác nhau như bông lan trứng muối.
Bánh bông lan phô mai cũng trông bông xốp, mềm mại hấp dẫn.
Bánh Muffin chocolate nhỏ xinh.
Nữ hoàng trang sức làm rất nhiều đồ uống bổ dưỡng như sữa hạt đậu xanh óc chó.
Nước cốt tắc.
Chè đậu đen.
Sương sâm.
Trên mạng xã hội, cô nhận được nhiều lời khen của bạn bè là một người phụ nữ vừa đẹp, vừa đảm đang.
Không ít người trầm trồ khi thấy Thanh Trúc bày biện những món ăn như nhà hàng, cô khiêm tốn rằng mình thích bày chứ không có khéo.
Nếu thích ăn món tôm sống sốt Thái như Thanh Trúc, bạn có thể thử theo công thức sau: Nguyên liệu: 200g tôm 7 trái ớt 5 quả chanh 4 củ hành tím 3 tép tỏi 1 củ gừng 1 cây sả 10g ngò rí Gia vị: nước mắm, đường, tương ớt, ớt bột, mù tạt Cách làm tôm sống sốt Thái Bước 1: Làm nước sốt Gừng bạn gọt vỏ, thái lát mỏng. Tỏi và ngò rí băm nhuyễn. Hành tím và sả xắt lát. Cho hết gừng, tỏi, sả, ớt và 10 muỗng cà phê đường vào máy xay, xay nhuyễn rồi đổ hỗn hợp này ra chén. Sau đó, bạn cho 5 muỗng canh nước mắm, 5 muỗng canh nước ấm, 1 muỗng canh bột ớt và vắt nước cốt 3 trái chanh vào rồi khuấy đều. Cuối cùng, bạn cho vào nước sốt 2 muỗng canh ngò rí rồi lại khuấy đều. Bước 2: Sơ chế tôm Tôm bạn mua về, rửa sạch rồi cắt đầu, lột vỏ và bỏ chỉ lưng. Bạn vắt lấy nước cốt 2 trái chanh rồi cho 1 muỗng cà phê mù tạt vào. Khuấy đều cho mù tạt tan ra trong nước cốt chanh rồi đổ hỗn hợp này vào tôm ngâm 1 phút. Bước 3: Chiên đầu tôm Phần đầu tôm các bạn đem lăn qua một ít bột chiên giòn sau đó đem chiên cho chín vàng. Bước 4: Hoàn thành Bạn bày tôm ra đĩa, xếp theo hình vòng tròn và cho một ít rau xà lách lên phía trên cho đẹp. Rưới nước sốt lên phía trên rồi thưởng thức. |