Mua dưa lê nhất định phải nhìn vào chỗ này thấy càng to càng ngon, biết được sự thật tôi làm theo ngay!

Minh Ngọc - Ngày 24/04/2024 09:31 AM (GMT+7)
Hàm lượng đường có trong dưa liên quan đến thời gian tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Thời gian  tiếp xúc với ánh nắng mặt trời càng dài, dưa càng ngọt. Những quả có màu xanh vàng, hơi vàng ở giữa màu xanh thường có độ ngọt cao nhất và đạt độ chín tốt nhất.
4. Nhìn màu sắc quả:

Hàm lượng đường có trong dưa liên quan đến thời gian tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Thời gian  tiếp xúc với ánh nắng mặt trời càng dài, dưa càng ngọt. Những quả có màu xanh vàng, hơi vàng ở giữa màu xanh thường có độ ngọt cao nhất và đạt độ chín tốt nhất.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp