Mua ngô về luộc ăn không hết, làm ngay điều này ngô để cả năm vẫn ngọt ngon, giờ biết vẫn chưa muộn

Minh Ngọc - Ngày 01/07/2024 09:33 AM (GMT+7)
Lấy ngô từ tủ đá ra, lấy ra khỏi túi, bỏ màng bọc, để một lát rồi cho ngô và nồi. Đổ nước lạnh vào. Nên dùng nước lạnh vì khi luộc, nhiệt độ nước sẽ tăng từ từ, ngô được đun nóng đều hơn.
Nếu là luộc, bạn có thể làm như sau:

Lấy ngô từ tủ đá ra, lấy ra khỏi túi, bỏ màng bọc, để một lát rồi cho ngô và nồi. Đổ nước lạnh vào. Nên dùng nước lạnh vì khi luộc, nhiệt độ nước sẽ tăng từ từ, ngô được đun nóng đều hơn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp