Mua ngô về luộc ăn không hết, làm ngay điều này ngô để cả năm vẫn ngọt ngon, giờ biết vẫn chưa muộn

Minh Ngọc - Ngày 01/07/2024 09:33 AM (GMT+7)
Còn baking soda có tác dụng làm bông xốp, nó có thể làm tăng kết cấu của ngô, để ngô luộc trở nên mềm. Vì vậy, dù là loại ngô nào thì khi luộc bạn cũng nên cho ít muối và baking soda vào, nó có vị ngọt và thơm ngon.

Còn baking soda có tác dụng làm bông xốp, nó có thể làm tăng kết cấu của ngô, để ngô luộc trở nên mềm. Vì vậy, dù là loại ngô nào thì khi luộc bạn cũng nên cho ít muối và baking soda vào, nó có vị ngọt và thơm ngon.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp