Mua ngô về luộc ăn không hết, làm ngay điều này ngô để cả năm vẫn ngọt ngon, giờ biết vẫn chưa muộn

Minh Ngọc - Ngày 01/07/2024 09:33 AM (GMT+7)
Do đó ngô luộc sẽ thơm và mềm hơn, các chất dinh dưỡng trong ngô sẽ được giữ lại một cách tối đa nhất. Nếu bạn dùng nước nóng để luộc ngô, ngô sẽ bị nóng lên đột ngột khiến ngô dễ bị nhừ, mùi vị kém ngon.

Do đó ngô luộc sẽ thơm và mềm hơn, các chất dinh dưỡng trong ngô sẽ được giữ lại một cách tối đa nhất. Nếu bạn dùng nước nóng để luộc ngô, ngô sẽ bị nóng lên đột ngột khiến ngô dễ bị nhừ, mùi vị kém ngon.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp