Nấu bằng tất cả tình yêu thương và sự thấu hiểu con là điều khiến chị Liên Lê (T.p Hồ Chí Minh) luôn sáng tạo ra những món ăn dặm thật độc đáo, nhiều dinh dưỡng.
Là mẹ của bé Bum, những món ăn của chị Liên chế biến cho bé rất kì công và được trang trí khá đẹp mắt, mỗi món sẽ có thời gian nấu nướng khác nhau. Có những ngày chỉ rau củ hay thịt cá hấp, chị sẽ sơ chế 10-15 phút rồi bỏ nồi cơm điện hấp khi nấu cơm luôn. Còn những món bánh thì 30 phút hoặc hơn.
Là một người chu đáo và cẩn thận, chị Liên chủ yếu nấu cho bé bữa nào ăn trong bữa đó, nên đồ ăn lúc nào cũng tươi ngon hơn. Thịt cá hay các loại rau củ vẫn là chọn loại tươi nhất, đảm bảo nhất. "Mình chỉ bảo quản thịt cá chưa nấu, mình chia ra các hộp đủ ăn trong 1 bữa, và chủ yếu nguyên liệu của bé ăn giống như của mẹ hằng ngày nên lúc nào đồ cũng tươi ngon hết", mẹ bé Bum cho hay.
Mời bạn tham khảo để có thể học cách sáng tạo những bữa ăn kích thích các giác quan của trẻ thông qua cách bài trí đa dạng của chị Liên Lê
.