Ngược đời, 8 món ăn "bẩn nhất" đến người bán còn không dám ăn nhưng lại cực kỳ đắt khách

Ngày 31/10/2018 09:07 AM (GMT+7)
Cây mía được dựng ở gốc cây, lề đường bụi bẩn. Không những thế, đá sử dụng để pha vào nước mía cũng được nhập từ các cơ sở không đảm bảo an toàn vệ sinh, được chờ khắp nơi trên đường không hề có bao bọc.

Cây mía được dựng ở gốc cây, lề đường bụi bẩn. Không những thế, đá sử dụng để pha vào nước mía cũng được nhập từ các cơ sở không đảm bảo an toàn vệ sinh, được chờ khắp nơi trên đường không hề có bao bọc.

Minh Hằng (Ảnh: Internet)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm